Sân Pakansari ngổn ngang trước trận Indonesia - Việt Nam

THỨ NĂM, 01/12/2016 13:35:00

Vnbongda.vn - Hai ngày trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016, sân vận động Pakansari vẫn chưa đạt trạng thái sẵn sàng để đón tiếp hai đội bóng cũng như hàng vạn khán giả.

Sân Pakansari ngổn ngang trước trận Indonesia - Việt Nam

Bên trong sân vận động Pakansari (Ảnh: Hoàng Tùng)

Sau khi đội tuyển Indonesia vượt qua vòng bảng AFF Cup 2016, Liên đoàn bóng đá nước này (PSSI) lại tất tả lo việc chuẩn bị điều kiện thi đấu cho thầy trò HLV Alfred Riedl ở vòng bán kết. Sân vận động Pakansari được chọn làm địa điểm tổ chức trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam. Tuy nhiên có vẻ như phương án mang tính “chữa cháy” này vẫn còn nhiều thiếu sót.

Hiện tại, các công đoạn tân trang trong và ngoài sân vận động vẫn đang được thực hiện gấp rút. Theo quan sát của phóng viên Vntinnhanh, cơ sở vật chất tại đây chưa thật sự đáp ứng được yêu cầu cho một sự kiện bóng đá lớn.

Nền sân khá cứng và sử dụng mặt cỏ lá kim. Nhiều hạng mục được vẫn đang được xây dựng hoặc lắp ráp. Những khu vực đã hoàn tất thì lại chưa được dọn dẹp. 

Ngoài ra phía bên ngoài sân cũng không có bãi đỗ xe.

Trong buổi sáng ngày 1/12, đội tuyển Indonesia đã có buổi tập tại sân Pakansari. Tuy nhiên HLV Alfred Riedl hoàn toàn cách ly phóng viên nước ngoài và cũng từ chối trả lời phỏng vấn sau đó.

Vỉa hè phía ngoài hàng rào vẫn chưa được lát xong. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Khung cảnh bên ngoài vẫn còn rất ngổn ngang. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Ghế ngồi còn mới nguyên, chưa được sử dụng. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Công nhân lắp lan can trên khán đài. (Ảnh: Hoàng Tùng)

 

Ca-bin khu vực kỹ thuật của hai đội mới được lắp. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

Các phòng chức năng chưa có đủ thiết bị. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Hành lang đang được dọn dẹp. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Thông báo bán vé online của ban tổ chức. Sân vận động Pakansari có sức chứa 30.000 khán giả và có 27.000 vé được bán ra với các mệnh giá tương đương từ 170.000 đến 500.000 đồng (Ảnh: Hoàng Tùng)

Hoàng Tùng - Anh Ngọc

  • Từ khóa