" /> " property="og:description"/>

Sáng nay 11/10 HLV Park Hang Seo ký hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam

Thứ tư, 11/10/2017 09:50:00

VnBongda.vn - Sau 2 tháng "ghế nóng" bị bỏ trống và phải nhờ tới "người đóng thế" Mai Đức Chung ở 2 lượt trận vừa qua tại vòng loại Asian Cup 2019. Kể từ hôm nay, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu thời kỳ mới với HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo.

Sáng nay 11/10 HLV Park Hang Seo ký hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam

(Ảnh: Zing)

HLV Park Hang-seo từng là trợ lý của HLV Guus Hiddink và cùng ĐT Hàn Quốc lọt tới bán kết World Cup 2002 trên sân nhà. Chiến lược gia này cũng từng dẫn dắt U23 Hàn Quốc và một số đội bóng tại K.League.

Trưa hôm qua 10/10, HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Việt Nam và dự khán trận ĐT Việt Nam thắng dễ Campuchia 5-0. Chiến lược gia Hàn Quốc cũng kịp ghi chú về lối chơi của các học trò mới cũng như lưu ý lại một số cái tên với sự giúp đỡ của trợ lý ngôn ngữ và cũng là đại diện của mình.

Một số nguồn tin cho hay, HLV Park Hang-seo yêu cầu được lựa chọn 2 người trợ lý gồm HLV Han Young-kuk, người đã 10 năm sống tại Việt Nam, từng chơi tại giải hạng Nhất cũng như V.League và có khả năng nói tiếng Việt tốt. Cùng với đó là trợ lý ngôn ngữ có khả năng nói cả 3 thú tiếng Hàn, Anh và Việt Nam.

Được biết, VFF đã đồng ý với những yêu cầu trên và 2 bên sẽ gắn bó với nhau theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Đỗ Hải / Theo MASK Online