Tiền vệ Campuchia coi nhẹ trận đấu với Indonesia, quyết tâm đánh bại Việt Nam

THỨ HAI, 02/10/2017 11:41:00

Vnbongda.vn - Tiền vệ phòng ngự của ĐT Campuchia, Bin Chantha Thierry đặt mục tiêu giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam tại vòng loại Asian Cup và không coi trọng trận giao hữu với Indonesia trước đó 6 ngày.

Tiền vệ Campuchia coi nhẹ trận đấu với Indonesia, quyết tâm đánh bại Việt Nam

Ảnh: We Are Football/ Vandy Snapper

Vào ngày 2/10, ĐT Campuchia sẽ di chuyển từ thủ đô Phnom Penh đến thành phố Bekasi để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Indonesia. Thầy trò HLV Leonardo Vitorino sẽ chỉ có 1 ngày tập luyện trước khi bước vào trận giao hữu với chủ nhà Indonesia.

Ngay sau đó, ĐT Campuchia sẽ di chuyển đến Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.

Trước thềm 2 trận đấu này, tiền vệ phòng ngự Bin Chantha Thierry của ĐT Campuchia khẳng định trận giao hữu với ĐT Indonesia chỉ là "buổi tổng duyệt", chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Việt Nam. 

Trận thua 1-2 của ĐT Campuchia trước ĐT Việt Nam

Tuyển thủ Campuchia đã phát biểu trên TheMorning: "Trận đấu đó được xếp bởi FIFA và chúng tôi cần phải chấp nhận nó. Các cầu thủ đang trong ngày nghỉ lễ Pchum Ben nhưng tôi tin đội bóng đã tập luyện và rất tập trung vào trận đấu sắp tới".

"Mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng trước ĐT Việt Nam chứ không phải trước ĐT Indonesia. Vì vậy, trận đấu này (trận giao hữu với Indonesia) sẽ là liều thuốc thử để chúng tôi sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Việt Nam".

Trước đó, HLV Leonardo Vitorino đã chốt danh sách tập trung cho trận tái đấu này. Toàn bộ các cầu thủ góp mặt ở trận lượt đi vẫn được nhà cầm quân 44 tuổi tin tưởng.

Cục diện hiện tại của bảng C vòng loại Asian Cup 2019

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa