Tổng thư ký Lê Hoài Anh: "HLV Park Hang Seo hiểu được mong muốn của ĐT Việt Nam"

Thứ bảy, 07/10/2017 14:11:00

VnBongda.vn - Trước buổi lễ ký kết hợp đồng chính thức, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) - ông Lê Hoài Anh tin rằng HLV Park Hang Seo hiểu được mong muốn của ĐT Việt Nam là đạt thành tích cao nhất có thể.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh:

(Ảnh: Soha)

Theo tìm hiểu, LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ tổ chức lễ ký kết hợp đồng với HLV Park Hang Seo vào sáng 11/10, một ngày sau trận Việt Nam tái đấu Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

Bản hợp đồng nói trên có thời hạn 2 năm, gồm các điều khoản quy định rõ về chỉ tiêu thành tích của các ĐTQG. Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) - ông Lê Hoài Anh tin rằng HLV Park Hang Seo hiểu được mong muốn của ĐT Việt Nam là đạt thành tích cao nhất có thể.

Được biết, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu được có một trợ lý chuyên môn người Hàn Quốc trong quá trình làm việc tại Việt Nam và nằm trong chế độ chi trả của VFF.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng sẽ có thêm các trợ lý người Việt Nam tùy theo yêu cầu thực tế, theo phát biểu của ông Lê Hoài Anh:

"Hiện tại chưa chốt hoàn toàn nên chúng tôi cũng không muốn nói chi tiết, tuy nhiên HLV Park Hang Seo cũng hiểu mong muốn của VFF là các ĐTQG cần đạt thành tích cao nhất có thể. HLV Park Hang Seo khi sang Việt Nam cũng đặt mục tiêu rất lớn nên tôi cho rằng ông ấy cũng đã có động lực cá nhân mạnh mẽ để làm tốt nhiệm vụ".

"VFF sẽ đảm bảo các điều kiện chuyên môn tốt nhất có thể để HLV Park Hang Seo làm việc. Đối với các vấn đề chuyên môn, HLV Park Hang Seo được toàn quyền quyết định, gồm cả việc chọn trợ lý. Chúng tôi chỉ tư vấn để ông ấy tham khảo ra quyết định".

Theo đó, HLV Park Hang Seo sẽ có trận ra mắt trên cương vị tân HLV trưởng vào ngày 14/11, ở trận Việt Nam gặp Afghanistan cũng trong khuôn khổ Asian Cup 2019.

TĐ / Theo MASK Online