TP.HCM mưa lớn, tuyển Việt Nam rèn thể lực bằng "bơi cạn" trong nhà

Thứ ba, 11/10/2016 19:48:00

Vnbongda.vn - Trở về sau trận giao hữu tại Indonesia, đội tuyển Việt Nam chỉ có 1 ngày nghỉ trước khi tập luyện trở lại vào chiều nay (11/10).

TP.HCM mưa lớn, tuyển Việt Nam rèn thể lực bằng

Đội tuyển Việt Nam không thể tập ngoài trời do ảnh hưởng của những cơn mưa

Do trời mưa to và kéo dài khiến sân Thống Nhất sũng nước, nên ĐTVN đã không thể ra sân tập với bóng trong chiều nay 11/10. Thay vào đó, các tuyển thủ duy trì sức mạnh cơ bắp với những bài tập của HLV thể lực Martin Forkel. 

Theo thông tin từ VFF, vào ngày mai, tuyển Việt Nam sẽ chào đón thêm 2 trung vệ mới là Đặng Quang Huy (Hải Phòng) và Bùi Tiến Dũng (Viettel). Đây là những sự bổ sung để phòng trường hợp Quế Ngọc Hải không kịp lành lặn chấn thương đứt dây chằng sên mác trước - cần ít nhất 4 tuần mới có thể tập luyện trở lại. 

Đến ngày 15/10, đội tuyển Việt Nam sẽ bay sang Hàn Quốc để tập huấn ở trung tâm huấn luyện Paju. Đây cũng là nơi mà các HLV Việt Nam, trong đó có trợ lý của HLV Hữu Thắng là ông Lư Đình Tuấn, tham gia khóa học của FIFA.

<video1>

Các cầu thủ tập... bơi trên cạn

ĐT Việt Nam tập cạnh khu vực để xe

Các cầu thủ khởi động bằng những bài tập nhẹ

Công Vinh gồng mình thực hiện bài tập bụng

Chuyên gia Forkel kiểm tra khả năng vận động của Huy Hùng, người vẫn chưa bình phục chấn thương

Hoàng Tùng (Ảnh và Clip)

Việt Nam

Vì sao bóng đá Việt Nam luôn ‘yếu bóng vía’ trước Indonesia?

Vì sao bóng đá Việt Nam luôn ‘yếu bóng vía’ trước Indonesia?

Trong những năm vừa qua, ở nhiều cấp độ từ U16, U19, U22 tới ĐTQG, bóng đá Việt Nam luôn không có được kết quả tốt khi phải đối đầu với Indonesia, một điều không khỏi gây ra những nỗi “ấm ức, khó chịu” với CĐV nước nhà.