Trận đấu gặp Campuchia có thể diễn ra tại Mỹ Đình

THỨ NĂM, 14/09/2017 16:57:00

Khán giả Thủ đô có thể không phải đợi quá lâu nữa để có thể vào sân theo dõi và tiếp lửa cho các cầu thủ con cưng khi trận đấu gặp Campuchia sắp tới có thể được chuyển về Mỹ Đình.

Trận đấu gặp Campuchia có thể diễn ra tại Mỹ Đình

(Ảnh: Zing)

Ban đầu, trận đấu này dự kiến sẽ tổ trức trên SVĐ Thống Nhất. Tuy nhiên, ngày thi đấu trùng đúng vào dịp 63 năm ngày giải phóng Thủ đô. Bởi vậy VFF đang tính toán và đàm phán với phía đối thủ Campuchia về việc rời địa điểm tổ chức về Mỹ Đình, để trận đấu cũng là một hình thức kỷ niệm ngày 10/10.

Theo một số thông tin, phía bạn cũng đã đồng ý sơ bộ. Các phương án về tổ chức, đảm bảo an ninh... cũng đang được lên kế hoạch. Nếu không có gì thay đổi, trận đấu sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Đây quả thực là tin vui với người hâm mộ khu vực phía Bắc nói chung và Thủ đô nói riêng bởi đã rất lâu rồi, các trận đấu của U22 Việt Nam cũng như ĐTQG đều được tổ chức tại Thống Nhất.

Nguyên nhân của việc này được cho là xuất phát từ những bất đồng giữa Khu liên hiệp thể thao QG và VFF về chi phí thuê sân bãi quá cao. Một phần khác là định hướng đưa bóng đá về các địa phương để phục vụ khán giả có nhu cầu từ phía đơn vị quản lý bóng đá cao nhất tại Việt Nam.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online

  • Từ khóa