Trợ lý ngôn ngữ giảm cân trông thấy khi làm việc cùng HLV Park Hang-seo

Chủ nhật, 12/11/2017 20:36:00

VnBongda.vn - Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cho biết đã giảm cân trông thấy sau gần 1 tuần làm việc cùng HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ.

Trợ lý ngôn ngữ giảm cân trông thấy khi làm việc cùng HLV Park Hang-seo

(Ảnh: Anh Ngọc)

Giữa tháng 10 vừa qua, anh Lê Huy Khoa đã chính thức được HLV Park Hang-seo chọn làm trợ lý ngôn ngữ tại ĐTQG Việt Nam.

Bộ đôi này bắt đầu làm việc cùng nhau từ ngày 6/11, khi ĐT Việt Nam hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận tái đấu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019.

Theo quan sát của phóng viên của VnBongda, HLV Park Hang-seo luôn hoạt động rất năng nổ trên sân tập.

Chiến lược gia Hàn Quốc liên tục hò hét, điều chỉnh các động tác, vị trí của các cầu thủ ĐT Việt Nam.

Chính bởi vậy, trợ lý Lê Huy Khoa cũng phải làm việc hết công suất nhằm chuyển tải thông điệp của HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young-jin đến các tuyển thủ.

Khi được hỏi thăm về việc "tút lại vẻ đẹp trai", anh Lê Huy Khoa tiết lộ với VnBongda bằng cách giơ bàn tay ra dấu số 5, ám chỉ số cân nặng đã giảm được sau gần 1 tuần làm việc cùng HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ.

Cách đây ít hôm, phóng viên ghi nhận anh Lê Huy Khoa còn bị khản giọng, rát cổ họng do làm việc rất năng nổ bên cạnh chiến lược gia Hàn Quốc.

Anh Lê Huy Khoa là thầy giáo dạy tiếng Hàn Quốc và từng giảng dạy ở Pleiku (Gia Lai) từ năm 2007. Anh quen và là bạn thân với Công Phượng từ những ngày theo học ở Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai).

TĐ / Theo MASK Online