Tuấn Anh không thích được truyền thông ca ngợi

THỨ SÁU, 04/11/2016 20:27:00

Vnbongda.vn - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cho rằng thành công của đội tuyển Việt Nam được tạo nên bởi sự đóng góp của cả tập thể và cá nhân anh không nên được khen ngợi quá nhiều.

Tuấn Anh không thích được truyền thông ca ngợi

Công Phượng và Tuấn Anh về nước chiều nay (Ảnh: Thanh Niên)

Sau những màn trình diễn ấn tượng cùng đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Tuấn Anh là cái tên được người hâm mộ và giới truyền thông quan tâm hàng đầu. Dù vậy, tiền vệ 21 tuổi lại không muốn người khác đề cao vai trò của mình mà bỏ qua nỗ lực của các đồng đội.

“Cá nhân em cũng không thích được truyền thông nói quá nhiều. Em nghĩ mỗi chiến thắng hay thành tích của đội tuyển đều nhờ mọi người tập luyện chăm chỉ, không riêng cá nhân gì em cả”, Tuấn Anh chia sẻ với một khuôn mặt cho thấy sự không thoải mái.  

Tuấn Anh vừa trở về từ Nhật Bản vào chiều nay, cùng Nguyễn Công Phượng. Cả hai đã có mặt ở sân Mỹ Đình vào cuối buổi tập của đội tuyển Việt Nam nhưng chỉ chạy nhẹ ở bên ngoài. Trước đó, bộ đôi này đã dành thời gian trả lời một số câu hỏi phỏng vấn.

Công Phượng thể hiện quyết tâm giành suất đá chính trong đội hình của HLV Nguyễn Hữu Thắng nhưng anh cũng ý thức rõ về sự cạnh tranh ở hàng công của đội tuyển.

“Các đàn anh đều rất tốt nên em phải cố gắng hết sức mình”, tiền đạo vừa khoác áo Mito Hollyhock phát biểu.

Dự kiến vào sáng mai, Tuấn Anh và Công Phượng sẽ bắt đầu tập luyện với các đồng đội. Ưu tiên của Tuấn Anh là hồi phục chấn thương đầu gối mà anh gặp phải trong những ngày cuối ở Nhật Bản. Vết đau này nhiều khả năng sẽ khiến cho tiền vệ người Thái Bình phải ngồi ngoài trong trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia.

Anh Ngọc

  • Từ khóa