Tuấn Anh vắng mặt trong buổi tập đầu tiên tại Myanmar

THỨ BA, 15/11/2016 19:30:00

Vnbongda.vn – Sau khi đặt chân đến Myanmar, đội tuyển Việt Nam chỉ có vài tiếng nghỉ ngơi trước khi bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều nay (15/11).

Tuấn Anh vắng mặt trong buổi tập đầu tiên tại Myanmar

Đội tuyển Việt Nam tập muộn hơn dự kiến. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Buổi tập bắt đầu vào khoảng 17 giờ 30 (giờ Việt Nam) và mục đích chủ yếu là để cầu thủ duy trì cảm giác bóng và làm quen với điều kiện thi đấu. Sau đó, giống như buổi tập trước trận giao hữu với Indonesia tại Hà Nội, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng cho các học trò tập sút phạt đền.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh là người duy nhất không thể tham gia tập luyện cùng cả đội. Cầu thủ người Thái Bình phải ngồi ngoài để được bác sĩ Đồng Xuân Lâm chăm sóc riêng.

Khả năng kịp bình phục để thi đấu tại giải vô địch Đông Nam Á của Tuấn Anh cho đến lúc này vẫn chưa rõ ràng. Không loại trừ việc tiền vệ này sẽ là một trong hai cái tên bị loại cuối cùng khi đội tuyển Việt Nam đăng ký 23 cầu thủ chính thức.

Địa điểm tập luyện này không phải sân Thuwunna, nơi diễn ra 2 lượt trận đầu tiên của bảng B. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Bài tập bóng ném quen thuộc. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Các cầu thủ không quá mệt mỏi không mất nhiều thời gian ngồi máy bay. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Công Vinh vẫn là người sút phạt đền chính của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Hai cầu thủ bị gạch tên khỏi danh sách chính thức sẽ được HLV Hữu Thắng công bố trong buổi họp báo ngày 19/11. Sau đó một ngày, đội tuyển Việt Nam bước vào hành trình tại bảng B AFF Suzuki Cup 2016 bằng cuộc đối đầu với đội chủ nhà Myanmar (18h ngày 20/11).

Ngày 23/11, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ gặp Malaysia trước khi di chuyển về thành phố Nay Pyi Taw để thi đấu lượt trận cuối cùng ở sân vận động Wunna Theikdi, gặp Campuchia.

Hoàng Tùng - Anh Ngọc

  • Từ khóa