Tuyển thủ Việt Nam "trốn" nắng giữa buổi tập

THỨ TƯ, 04/10/2017 15:21:00

Sáng 4/10, ĐTVN tiếp tục tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Campuchia vào 19h ngày 10/10 tới trên sân Mỹ Đình.

Tuyển thủ Việt Nam

(Ảnh: Hải Đăng)

HLV Mai Đức Chung vẫn chưa có được đầy đủ đội hình khi 2 trận bán kết lượt về cúp QG diễn ra vào ngày 6/10 tới. Sau đó các cầu thủ của mới hội quân cùng toàn đội.

Đêm qua và sáng nay Hà Nội có mưa lớn khiến nền nhiệt độ hạ xuống khá thấp. Thế nhưng tới nửa buối sáng nay trời lại nắng gắt, khiến sân tập của ĐTVN trở nên rất oi nóng do hiện tượng bốc hơi nước. Chính bởi vậy các cầu thủ xuống sức khá nhanh khi nắng đổ lên đầu còn mặt sân lại nồng ẩm.

Để hạ nhiệt, nhiều cầu thủ đã "chơi chiêu" khi tranh thủ "trú" vào những bóng mát tán cây xung quanh sân khi chưa tới lượt mình tập.

Video các cầu thủ trốn nắng giữa buổi tập

Ở buổi tập sáng nay, ngoài việc vắng mặt của nhóm cầu thủ bận chơi loạt trận bán kết lượt về cúp QG 2017, HLV Mai Đức Chung còn không có sự phục vụ của tiền vệ Trọng Hoàng. Trong khi đó, Văn Toàn tối qua phải nghi tập giữa chừng thì sáng nay đã theo trọn giáo án của "người đóng thế".

Theo chia sẻ của đội trưởng Văn Quyết, hiện tại đội không có trường hợp nào chấn thương khi Trọng Hoàng chi cần nghi ngơi ít ngày do bị căng cơ sau vòng 20 V.League 2017.

Theo kế hoạch, chiều nay ĐTVN tiếp tục tập lúc 16h tên sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

  • Từ khóa