U22 Việt Nam lại hủy tập trên đất Malaysia

THỨ HAI, 21/08/2017 16:03:00

Bổi tập chiều 21/8 của U22 Việt Nam đã không diễn ra như kế hoạch. Tuy nhiên, thay vì rèn quân ở SVĐ Universiti Malaya, HLV Hữu Thắng đã hủy bỏ buổi tập và để các học trò vận động trong khuông viên khách sạn.

U22 Việt Nam lại hủy tập trên đất Malaysia

(Ảnh: Zing)

Các cầu thủ được yêu cầu thực hiện các động tác phục hồi, thả lỏng trong khuôn viên nhỏ bởi đội còn chia sẻ cùng đồng hương từ đội karate Việt Nam. 

Đây là lần thứ 2 HLV Hữu Thắng hủy bỏ kế hoạch tập luyện vào phút chót. Lần trước, khi đã tới sân tập toàn đội lại quay trở về vì mưa lớn kèm sấm sét.

Trong buổi sáng nay, toàn đội nghỉ ngơi tại khách sạn sau cuộc họp kỹ thuật và mổ băng phân tích đối thủ U22 Indonesia. Đội bóng xứ Vạn đảo đang có 7 điểm, tạm xếp thứ 3. Trận đấu tới giữa 2 đội được coi là cuộc chiến quyết định cho tấm vé vào vòng trong của cả 2 đội.

Chiều mai, U22 Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ trên sân Selayang vào lúc 19h45 giờ Việt Nam. Trận đấu này HLV Hữu Thắng sẽ đón Xuân Trường và Văn Hậu trở lại sau án treo giò. Trong khi đó, U22 Indonesia thiếu Evan Dimas, cầu thủ rất quan trọng trong lối chơi của đội bóng này.

Hoàng Anh/

  • Từ khóa