Văn Lâm có thể bị treo găng tới hết mùa

THỨ BA, 12/09/2017 17:27:00

VnBongda.vn - Sau những lùm xùm về vụ việc Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh thủ môn Đặng Văn Lâm, CLB Hải Phòng đã quyết định sa thải cựu cầu thủ của mình. Còn thủ môn Văn Lâm cũng đang đối mặt với án phạt từ đội bóng chủ quản.

Văn Lâm có thể bị treo găng tới hết mùa

(Ảnh: Zing)

Cụ thể, những xích mích giữa Văn Lâm và Lê Sỹ Mạnh tại quán bún cá đã được các thành viên trong đội dàn xếp ổn thỏa. Tuy nhiên, tới buổi chiều cùng ngày, thủ môn Việt kiều đã tự ý bỏ về Hà Nội, cắt đứt mọi liên lạc với BHL và các đồng đội.

Trả lời Zing news, HLV Trương Việt Hoàng bức xúc: “Tôi cũng không biết phải nói thế nào về việc của Văn Lâm. Bạn ấy tự ý bỏ đội, không thông báo gì cả. Hay bạn ấy nghĩ rằng bây giờ bạn ấy được quyền làm việc ấy? Hiện cả Liên đoàn và tôi đều không liên lạc được với Văn Lâm. Tôi tự gọi bạn ấy mà còn không được”.

Cũng theo ông Hoàng, xích mích giữa 2 thành viên của đội đã được chính ông đứng gia dàn xếp ổn thỏa, cả 2 đã bắt tay giảng hòa ngay tại phòng riêng của nhà cầm quân này. Còn trường hợp Đặng Văn Lâm vẫn "bặt vô âm tín", HLV Trương Việt Hoàng khẳng định thủ môn này chắc chắn sẽ bị kỷ luật vì tự ý vi phạm quy chế đội bóng. 

Trong một diễn biến khác, tờ Người Lao động dẫn nguồn tin từ nội bộ đội bóng đất Cảng cho hay thủ môn của ĐTVN đang phải đối mặt với án cấm thi đấu tới hết mùa bóng vì những lý do kể trên.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online

  • Từ khóa