Văn Lâm vắng mặt trong danh sách tập trung ĐTQG

THỨ NĂM, 28/09/2017 10:13:00

VnBongda.vn - Do chấn thương từ vụ Sỹ Mạnh đuổi đánh Văn Lâm nên thủ môn Việt kiều phải tạm vắng mặt ở đợt tập trung lần này của ĐTVN.

Văn Lâm vắng mặt trong danh sách tập trung ĐTQG

(Ảnh: TT&VH)

Dự kiến, cuối tuần này HLV Mai Đức Chung sẽ công bố danh sách triệu tập ĐTVN chuẩn bị cho trận lượt về gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 trên sân Mỹ Đình.

Vào lúc này, một số sự vắng mặt cũng như những cái tên chắc chắn có trong danh sách của vị HLV tạm quyền đã dẫn hé lộ. Không khó để khẳng định rằng thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ không có tên. Sau khi bị trợ lý CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh, thủ môn Việt Kiều bị chấn thương cổ chân và vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Theo một nguồn tin cho hay, hiện tại Văn Lâm mới tập nhẹ, đạp xe chứ chưa thể vận động mạnh hay tập luyện bình thường. 

Không chỉ có Văn Lâm, thủ môn Phí Minh Long cũng không góp mặt. Trường hợp Minh Long đã được đích thân ông Chung "xe ca" chia sẻ từ sau cuộc họp rút kinh nghiệm cùng HLV Hữu Thắng. Trường hợp vắng mặt tiếp theo là đội phó Vũ Minh Tuấn. Tiền đạo của CLB T.Quảng Ninh bị chấn thương và đây có thể coi là trường hợp khá đáng tiếc.

Tiền vệ Đinh Thanh Trung đã được HLV Mai Đức Chung triệu tập là trường hợp bổ sung cần thiết. Đội trưởng CLB Quảng Nam đang có phong độ cao và chơi ổn định tại V.League 2017.

Ngoài ra, có thể điểm mặt một số cầu thủ gần như chắc chắn góp mặt như Văn Quyết, trung vệ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hâu, Quang Hải, Đức Chinh...

Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia diễn ra ngày 10/10 trên SVĐ Mỹ Đình. Trước đó, trận đấu này dự kiến được tổ chức tại Thống Nhất.

  • Từ khóa