Văn Quyết: Mọi người đã sai về Campuchia

THỨ TƯ, 04/10/2017 14:25:00

VnBongda.vn - Trả lời câu hỏi về đối thủ Campuchia, đội trưởng Văn Quyết đã "trách ngược" khi cho rằng nhiều người đã đánh giá sai về thực lực 2 đội và đặt kỳ vọng quá nhiều vào anh cùng các đồng đội.

Văn Quyết: Mọi người đã sai về Campuchia

(Ảnh: Hải Đăng)

"Chúng ta luôn phải phát triển, đối thủ cũng vậy. Tôi cho rằng nhiều người đã đánh giá sai về đối thủ Campuchia mà đặt kỳ vọng quá nhiều vào ĐTVN. 

Thực tế, với khoảng thời gian chuẩn bị ngắn và mặt sân thi đấu cực khó chiu, chiến thắng là mục tiêu đầu tiên của toàn đội. Chúng ta phải có 3 điểm cho mục tiêu đi tiếp. Mọi người cứ yêu cầu phải đá đẹp nhưng chiến thắng mới là điều quan trọng trong bóng đá", Văn Quyết chia sẻ.

Đội trưởng của ĐTVN đồng thời cũng tiết lộ tình hình sức khỏe của các đồng đội. Chiều qua, Văn Toàn không thể tập cùng toàn đội, sáng nay tới lượt Trọng Hoàng phải tập riêng. Nhưng Văn Quyết cho biết cả 2 trường hợp không đáng ngại. Trong khi Văn Toàn đã tập trở lại thì Trọng Hoàng cần 1 tới 2 ngày để bình phục hoàn toàn khi cả 2 đều bị căng cơ.

Trước câu hỏi liệu chân sút của Hà Nội FC có lo ngại việc bị cướp mất suất đá chính cũng như đánh giá cá nhân giữa mình và Công Phượng, Văn Quyết đáp: "Tôi cho rằng bất cứ ai được triệu tập đều sẽ cố gắng hết sức. Còn việc được vào sân hay không là do ý đồ và lựa cọn của HLV. Dù ai được chọn đều sẽ cố gắng hết sức mình.

Bóng đá là môn thể thao tập thể và mỗi cầu thủ đều hải nỗ lực. Mỗi người có phong cách chơi bóng riêng. Đôi khi lối chơi của từng người còn phụ thuộc vào chỉ đạo của HLV. Tôi không muốn đề cập đến việc so sánh lối chơi của mình và cậu ấy. Điều quan trọng bây giờ là ai có phong độ tốt, thể hiện được mình thì sẽ có cơ hội ra sân."

Theo lịch trình, buổi tập chiều nay của ĐTVN sẽ diễn ra vào lúc 16h30. Đội sẽ còn 5 ngày chuẩn bị cho trận lượt về gặp Campuchia vào ngày 10/10 tới.

Văn Quyết nói gì về việc Anh Đức trở lại ĐTQG Việt Nam?

ĐT Việt Nam đang đứng thứ 2 bảng C vòng loại Asian Cup

Lịch thi đấu những trận sắp tới tại vòng loại Asian Cup 2019:

19h ngày 10/10: Việt Nam - Campuchia

18h30 ngày 14/11: Việt Nam - Afghanista

19h ngày 27/03/2018: Jordan - Việt Nam

Đỗ Hải/ Theo MASK Online

  • Từ khóa