Văn Toàn: Tao lạy mày Dũng ơi

Thứ sáu, 06/10/2017 19:43:00

VnBongda.vn - Chân sút của ĐTVN thốt lên ở phần cuối trận đấu tập chiều nay 6/10, khi thấy đàn em quá “phá team”.

Văn Toàn: Tao lạy mày Dũng ơi

Ở phần này, HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ đá đối kháng trong không gian hẹp. Mở đầu trận đấu hai đội chơi khá cân bằng, tạo ra màn rượt đuổi tỷ số gay cấn.

Nhưng càng về cuối trận, “đội xanh” với sự góp mặt của Văn Toàn và Tiến Dũng càng bị đuối thế. Đặc biệt là ít phút cuối, thủ môn của U20 Việt Nam liên tục để đội bạn ghi bàn.

Thủ thành Tiến Dũng trong buổi tập chiều 6/10 của ĐTVN

Trước việc “công làm thủ phá”, Văn Toàn bất lực la lớn “Dũng ơi tao xin mày”. Đó cũng là khoảnh khắc cuối cùng của trận đấu tập này.

Ở buổi tập chiều nay, HLV Mai Đức Chung chủ yếu cho các học trò rèn các mảng phối hợp tấn công và phòng ngự khu vực 3 đấu 3 hoặc 4 đấu 4. Sau buổi sáng tạm nghỉ thả lòng, dường như các cầu thủ đã lấy lại sức.

ĐTVN cũng đã có đầy đủ lực lượng khi Ngọc Thịnh trở lại và tham gia đầy đủ các bài tập. Sáng mai, đội tiếp tục rèn quân tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN từ 8h30 tới 9h30.

Đỗ Hải / Theo MASK Online

Việt Nam

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn đội cho biết hiện các cầu thủ HAGL không gặp quá nhiều vấn đề về tâm lý sau chuỗi trận bết bát vừa rồi, bởi thành tích hiện chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng.