VĐV Thái Lan bị cho nhịn cơm vì... đi tập về muộn

THỨ BẢY, 19/08/2017 16:07:00

VnBongda.vn - SEA Games 29 tiếp tục bị báo giới phanh phui scandal khi mới đây, tờ SiamSport của Thái Lan cho hay đội futsal của nước này phải nhịn bữa trưa vì đi tập về muộn.

VĐV Thái Lan bị cho nhịn cơm vì... đi tập về muộn

(Ảnh: Bugaboo)

Tờ này cho hay, lãnh đội futsal Thái Lan đã thông báo lịch trình của đội tới nhân viên khách sạn từ khá lâu, nhưng các nhân viên nơi đội bóng này đóng quân vẫn bỏ ngoài tai khiến toàn đội phải nhịn ăn cơm trưa.

Cụ thể, BHL futsal Thái Lan thông báo rằng buổi tập của họ kết thúc muộn và sẽ có mặt, dùng bữa cơm trưa lúc 15h00. Nhưng khi trở về khách sạn thì mới nhận thông báo bữa trưa chỉ phục vụ tới đúng 15h00. Nếu các VĐV muốn ăn, phải chờ tới 18h00, giờ ăn tối. 

Chưa hết, khi lãnh đội Thái Lan yêu cầu được ăn cơm trong bữa ăn của họ, đại diện khách sạn đã từ chối và cho hay khách sạn này hết gạo rồi và "thượng đế" phải thông báo trước 2 ngày mới kịp chuẩn bị.

Trước đó, báo chí Việt Nam cũng lên án nước chủ nhà khi đoàn thể thao Việt Nam không thể bố trí đầu bếp riêng. Lý do được đưa ra là chỉ có nhân viên của khách sạn mới được vào khu vực bếp và không có ngoại lệ, kể cả đó là SEA Games.

Trước scandal này, BTC SEA Games 29 đã hơn 1 lần bị phàn nàn về công tác tổ chức có phần cẩu thả, nhiều lần khiến VĐV của các đoàn khác khổ sở.

Đỗ Hải

  • Từ khóa