VFF chia tay chuyên gia ngoại sau khi ĐTVN giành vé tới Asian Cup

Thứ tư, 15/11/2017 14:12:00

VnBongda.vn - Chuyên gia phục hồi chấn thương Pablo Lester Sawicki đã chính thức nói lời chia tay với VFF sau khi hợp đồng giữa 2 bên kết thúc.

VFF chia tay chuyên gia ngoại sau khi ĐTVN giành vé tới Asian Cup

Ảnh: VFF

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, bác sĩ Pablo Sa (tên thường gọi) đã công khai việc mình không còn hợp tác với VFF khi hợp đồng giữa 2 bên đáo hạn và không tiếp tục ký thêm.

Bác sĩ Pablo Sa đến Việt Nam từ tháng 3 năm nay cùng HLV thể lực Martin và GĐKT Gede. Trong hơn 8 tháng làm việc tại VFF, Pablo đã góp mặt trong hầu hết những chiến dịch lớn của bóng đá Việt Nam như SEA Games 29, vòng loại Asian Cup, U20 World Cup, vòng loại U19 và U16 châu Á...

Trên trang cá nhân, bác sĩ Pablo gửi lời cảm ơn tới các cộng sự người Việt Nam, các cầu thủ và đặc biệt là người bạn Martin đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. "Một lời cảm ơn sâu sắc đến Anh Thắng, vị HLV xuất sắc mà tôi đã cùng hợp tác. Rất vui khi tôi được làm việc cùng anh. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.

Tôi cũng cảm ơn đặc biệt đến các nhân viên y tế tôi thường xuyên làm việc cùng. Mặc dù, đôi lúc chúng ta bất đồng quan điểm về chuyên môn nhưng chúng ta đã có thời gian rất vui vẻ", trong status của bác sĩ Pablo có đoạn.

"8 tháng làm việc cho VFF trôi qua thật nhanh, tôi còn chưa kịp nhận ra thời gian đã hết. Vô cùng cảm ơn đến quản lý và VFF đã tin tưởng tôi - một bác sĩ vật lý trị liệu người Đức, Pablo nói trước khi kết thúc.

VIDEO, kết quả Việt Nam 0-0 Afghanistan: Lần đầu vượt qua vòng loại châu Á

Đỗ Hải/ Theo MASK Online