VFF nói gì trước thông tin "bỏ ngang quy trình" tuyển HLV cho ĐTQG?

THỨ BẢY, 30/09/2017 17:35:00

VnBongda.vn - Theo phát biểu của Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, tân HLV trưởng Park Hang-seo có tên trong danh sách ứng viên gửi hồ sơ đến LĐBĐ Việt Nam.

VFF nói gì trước thông tin

(Ảnh: Hankookilbo)

Chiều qua (29/9), LĐBĐ Việt Nam - VFF chính thức xác nhận thông tin ông Park Hang-seo đạt thỏa thuận dẫn dắt ĐTQG Việt Nam và U23 Việt Nam với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Việc bổ nhiệm nói trên đã dấy lên nghi vấn cho rằng VFF bỏ ngang quy trình chọn lọc các ứng viên đã nộp hồ sơ để đến với ông Park Hang-seo theo mối quan hệ nào đó của cá nhân chứ không phải "chính thống".

Trước vấn đề này, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ đã khẳng định tân HLV trưởng Park Hang-seo có tên trong danh sách ứng viên gửi hồ sơ đến LĐBĐ Việt Nam.

"Trước tiên, tôi phải khẳng định lại trong số rất nhiều hồ sơ gửi đến LĐBĐ Việt Nam ứng cử chức danh HLV trưởng ĐTQG có tên HLV Park Hang-seo".

"Từ mấy chục hồ sơ, Thường trực thống nhất giao cho Hội đồng HLVQG và Tổng thư ký trực tiếp tuyển chọn ra các hồ sơ sáng giá nhất vào chung kết và báo cáo Thường trực".

"Trên cơ sở đó, Thường trực thống nhất uỷ quyền cho Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính –tài trợ Đoàn Nguyên Đức và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đàm phán các vấn đề cụ thể trong hợp đồng".

"Việc có thông tin cho rằng VFF bỏ ngang quy trình là hoàn toàn không chính xác".

"Tôi cũng xin khẳng định nội dung mà phóng viên của một trang thông tin đưa trong bài viết khác hoàn toàn với nội dung đã trao đổi và không mang tính xây dựng".

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa