VFF và HAGL lên tiếng về khả năng đưa HLV Kiatisuk trở lại Việt Nam

Thứ năm, 21/09/2017 19:57:00

VnBongda.vn - HLV người Thái Lan Kiatisuk mới đây đã từ chức tại CLB Thai Port, làm dấy lên thông tin về việc ông có thể sớm quay trở lại Việt Nam làm việc trong thời gian tới.

VFF và HAGL lên tiếng về khả năng đưa HLV Kiatisuk trở lại Việt Nam

(Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Ngày hôm nay, trả lời câu hỏi của Tiền Phong về khả năng mời HLV Kiatisuk về dẫn dắt HAGL, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, mọi quyết định liên quan đến vấn đề trên phụ thuộc vào chỉ đạo của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

“Đây là việc lớn của đội bóng, cần phải có ý kiến của anh Đức, chúng tôi không thể quyết định. Tới lúc này anh Đức chưa có bất kỳ chỉ đạo nào. HAGL cũng đang yên ổn, chuẩn bị cho các trận đấu còn lại của mùa giải”, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Ở một diễn biến khác, liên quan đến tin đồn về việc ông Kiatisuk là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí HLV trưởng tuyển Quốc gia Việt Nam thay ông Nguyễn Hữu Thắng, ngày hôm nay phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF đã gián tiếp xác nhận là đúng sự thật.

Cụ thể, trả lời câu hỏi của Tiền Phong, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh không phủ nhận, mà cho biết: "Tôi chỉ có thể xác nhận VFF hiện vẫn đang nhận hồ sơ các HLV ứng tuyển, do đó ai cũng có thể là ứng viên, hoặc không".

TM / Theo MASK Online