Vừa tập trung, U22 Việt Nam chia tay 3 tuyển thủ

Thứ sáu, 04/11/2016 10:41:00

Vnbongda.vn - Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Nguyễn Quang Hải, Trần Minh Vương và Hồ Tuấn Tài trong chuyến du đấu Trung Quốc sắp tới.

Vừa tập trung, U22 Việt Nam chia tay 3 tuyển thủ

Quang Hải góp mặt trong trận chung kết U21 quốc gia và ghi bàn cho Hà Nội T&T (Ảnh: Hà Nội T&T)

Hôm qua (3/11) đội tuyển U22 Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội với đầy đủ các thành viên trừ tiền vệ Nguyễn Quang Hải. HLV Hoàng Anh Tuấn xác nhận cầu thủ của Hà Nội T&T đã xin rút lui và không lên tập trung cùng các đồng đội.

Nhà cầm quân người Khánh Hòa cũng chấp nhận đề nghị này nhằm tạo điều kiện cho Quang Hải nghỉ ngơi sau quãng thời gian thi đấu liên tiếp. Tiền vệ sinh năm 1997 vừa góp mặt trong đội hình chính của Hà Nội T&T trong trận chung kết giải U21 quốc gia, ngay sau khi trở về từ giải U19 châu Á. Trước đó anh cũng trải qua mùa giải mệt mỏi với câu lạc bộ ở V.League 2016.

"Mùa giải năm nay, Quang Hải đã trải qua hơn 30 trận và để cầu thủ này không quá tải, tránh chấn thương, chúng tôi quyết định cho Hải nghỉ ngơi", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trên Báo Bóng Đá.

Ngoài Quang Hải, U22 Việt Nam nhiều khả năng sẽ mất thêm Trần Minh Vương và Hồ Tuấn Tài. Hai cầu thủ này đang gặp chấn thương và khó kịp bình phục để tham dự chuyến du đấu. Dù vậy, không có gương mặt nào được triệu tập bổ sung.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ lên đường sang Trung Quốc vào sáng sớm ngày 6/11. Giải đấu giao hữu với sự góp mặt của đội chủ nhà U22 Trung Quốc, U22 UAE, U22 Mexico và U22 Việt Nam sẽ khởi tranh từ ngày 8/11 và kết thúc ngày 13/11.

Danh sách đội tuyển U22 Việt Nam

Thủ môn: Phí Minh Long (HN.T&T), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Lê Văn Trường (HAGL)

Hậu vệ: Hoàng Văn Khánh (SLNA), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (QNK.QN), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Trần Đình Khương (Sanna.KH), Đoàn Văn Hậu (HN.T&T), A Hoàng (HAGL), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Lê Văn Sơn (HAGL), Bùi Tiến Dụng (PVF)

Tiền vệ: Trần Hữu Đông Triều, Hoàng Thanh Tùng (HAGL), Lâm Ti Phông (Sanna.KH), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (HN.T&T), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Hồ Minh Dĩ (PVF)

Tiền đạo: Hồ Tuấn Tài (SLNA), Trần Minh Vương (HAGL), Lê Thanh Bình (FLC.TH), Hà Đức Chinh (PVF), Trần Thành (Huế). 

Anh Ngọc (tổng hợp)