Xuân Trường: Cầu thủ và HLV trưởng chưa hiểu nhau trên sân

Thứ ba, 14/11/2017 21:20:00

VnBongda.vn - HLV Park Hang Seo đã không thể truyền tải hết được ý đồ của mình, để giúp Đội tuyển Việt Nam có kết quả tốt hơn trước Afghanistan. 

Xuân Trường: Cầu thủ và HLV trưởng chưa hiểu nhau trên sân

Xuân Trường hiện đang là cầu nối giao tiếp, giữa HLV trưởng Park Hang Seo với các tuyển thủ Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã có trận hòa 0-0 Afghanistan, bảng C vòng loại Asian Cup 2019. Với kết quả này, tuyển Việt Nam đã chính thức giành vé dự VCK Asian Cup 2019.

Dù đã đạt được mục tiêu, song, Đội tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện. Đặc biệt là khi sự liên kết giữa HLV trưởng Park Hang Seo với các cầu thủ trên sân chưa được hiệu quả. 

Trả lời phỏng vấn nhanh sau trận đấu, tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ: "Điều đầu tiên tôi muốn nói ở trận này, tôi muốn gửi lời cảm ơn những CĐV, khán giả đã theo dõi và cổ vũ tinh thần cho toàn đội. Đội tuyển Việt Nam đã đạt được mục tiêu giành 1 điểm ở trận này". 

"Tôi nghĩ, toàn đội đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu đề ra trước trận của HLV trưởng. Chúng tôi đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình, thế trận chặt chẽ và giữ được sự tập trung".

"Trở ngại lớn nhất lúc này là sự giao tiếp trên sân giữa HLV trưởng Park Hang Seo và cầu thủ. Với kinh nghiệm thi đấu tại Hàn Quốc, tôi sẽ làm tối đa những gì mình có để giúp ông Park có sự liên kết tốt hơn trong thời gian tới".

Highlights: Việt Nam 0-0 Afghanistan, bảng C vòng loại Asian Cup 2019

<video1>

Bảng C vòng loại Asian Cup 2019

Vương Phi/ Theo MASK Online