Xuân Trường: "Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup là Chanathip, không phải tôi"

THỨ HAI, 19/12/2016 19:00:00

Vnbongda.vn - Tiền vệ Xuân Trường tỏ ra bất ngờ khi được người hâm mộ bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2016". 

Xuân Trường:

Xuân Trường và đồng đội trong buổi tập của HAGL. Ảnh: Hoàng Tùng.

Theo bình chọn của người hâm mộ trên một trang thể thao, Lương Xuân Trường đã giành danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2016". Khi được hỏi về điều này, tiền vệ của tuyển Việt Nam tỏ ra bất ngờ. 

Xuân Trường nói: "Việc được người hâm mộ ưu ái bình chọn, là điều khích lệ dành cho bản thân tôi. Tôi rất vui vì điều đó. Nhưng danh hiệu chính thức, cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2016 là Chanathip Songkrasin của Thái Lan chứ không phải là tôi. Dù sao thì một lần nữa, tôi xin được chân thành cảm ơn người hâm mộ, đã luôn tin tưởng, ủng hộ tôi với bình chọn này". 

Chia sẻ thêm về mục tiêu trong tương lai, tiền vệ 20 tuổi cho biết: "Tôi vẫn còn hợp đồng với Incheon và còn thời gian để chứng minh bản thân. Thời gian tập trung cùng ĐT Việt Nam vừa rồi, tôi thi đấu chưa thực sự tốt, chỉ ở mức trung bình thôi. May mắn cho tôi là có nhiều anh lớn giúp đỡ về tâm lý lẫn chia sẻ kinh nghiệm. Tôi sẽ cố gắng khắc phục điểm yếu để mất bóng nhiều, như ở AFF Cup 2016 vừa rồi". 

Hiện tại Xuân Trường đang tập trung cùng U21 HAGL, thi đấu tại giải U21 Quốc tế. Đây là giải đấu mà theo chia sẻ của Xuân Trường: "Là giải đấu sẽ giúp tôi chuẩn bị được nền tảng thể lực trước khi sang lại Hàn Quốc, và bước vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng K-League năm sau". 

Hoàng Tùng

  • Từ khóa