Xuân Trường: Tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

CHỦ NHẬT, 04/12/2016 07:00:00

Vnbongda.vn - Tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định quyết tâm lật ngược tình thế của đội tuyển Việt Nam trong trận lượt về với Indonesia trên sân nhà.

Xuân Trường: Tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Đội tuyển Việt Nam vẫn còn trận lượt về để sửa sai. (Ảnh: Hoàng Tùng)

“Đây là trận đấu khó khăn với đội tuyển Việt Nam tại vì phải thi đấu trên sân khách và với hàng vạn khán giả của Indonesia thì đó là áp lực rất lớn”, Xuân Trường chia sẻ sau khi trận bán kết lượt đi kết thúc.  "Hôm nay Indonesia chơi rất tốt, họ chơi áp sát và rất mạnh mẽ."

Đây là trận đấu mà cá nhân Xuân Trường đã để lại dấu ấn với ít nhất hai đường chuyền tạo cơ hội ngon ăn cho đồng đội. Tuy nhiên trong một ngày kém duyên, các chân sút của đội tuyển Việt Nam lại chỉ có thể ghi được một bàn thắng từ chấm phạt đền.

"Hôm nay chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng rất tiếc không thể tận dụng thành bàn", tiền vệ mang áo số 14 nhận xét. "Trận đấu tới chúng tôi cần phải giành chiến thắng trên sân nhà".

"Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình ở trận đấu tới. Không nhất thiết phải là một vấn đề nào đó. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam".

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 7/12 tới. Ở cuộc tái đấu này, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có sự trở lại của Trương Đình Luật sau án treo giò và rất có thể là cả Ngô Hoàng Thịnh, người đá cặp tốt nhất với Xuân Trường ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cầu thủ số 7 nhiều khả năng sẽ được đá chính sau khi vắng mặt ở trận lượt đi vì chấn thương.

<video1>

Xuân Trường trả lời phỏng vấn sau trận đấu

Anh Ngọc

 

  • Từ khóa