Xuân Trường viết tâm thư bằng tiếng Anh gửi lời chia tay Incheon United

THỨ HAI, 02/01/2017 06:00:00

Vnbongda.vn - Tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức nói lời tạm biệt với Incheon United thông qua tài khoản Facebook cá nhân của mình vào hôm qua (1/1).

Xuân Trường viết tâm thư bằng tiếng Anh gửi lời chia tay Incheon United

Ảnh chụp màn hình.

Thư chia tay được Xuân Trường viết bằng tiếng Anh với kết thúc là câu cảm ơn bằng tiếng Hàn Quốc. Tiền vệ người Tuyên Quang chia sẻ:

"Tôi biết rằng thật khó khăn nhưng đây là lúc để nói lời tạm biệt. Tôi đã có một năm tuyệt vời với nhiều thăng trầm và những trận đấu cảm xúc với Incheon United. Tôi không đạt được mục tiêu của mình ở mùa giải vừa qua nhưng tôi rất vui vì đã học được nhiều điều tốt. Chuyển tới Incheon United là một bước đi lớn trong sự nghiệp chơi bóng của tôi, tôi sẽ không thể được như ngày hôm nay nếu không có Incheon United. Thậm chí kể cả khi không thi đấu cho Incheon United nữa, đội bóng vẫn luôn là một phần trong trái tim tôi.

Tôi muốn gửi triệu lời cảm ơn đến những người đã đưa tôi đến Incheon United. Cảm ơn giám đốc Park, huấn luyện viên Lee, ban huấn luyện, tất cả các cầu thủ và nhân viên tại Incheon United đặc biệt là đội ngũ y tế. Tôi cũng muốn cảm ơn người đại diện của tôi, ông Lee, cũng như tất cả các thành viên trong công ty quản lý của tôi. Và cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn lớn nhất tới các cổ động viên đã luôn ủng hộ Incheon United và tôi. Thật lòng, tôi đã yêu những người hâm mộ và những bài hát cổ vũ phía sau khung thành ở sân Sunggi Arena. Điều đó thật tuyệt vời."

Trong mùa giải K-League Classic 2016, Xuân Trường thi đấu cho Incheon United bốn trận, trong đó có ba lần đá chính và lần còn lại được tung vào sân thay người ngay trong hiệp một. Dù ít được ra sân nhưng quãng thời gian ở Hàn Quốc giúp tiền vệ 21 tuổi này có bước tiến đáng kể về kinh nghiệm và khả năng chơi bóng. Sự tiến bộ của Xuân Trường được thể hiện khi trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016, giải đấu mà anh được xem là một trong những cầu thủ gây ấn tượng nhất.

Tổng hợp các pha bóng của Xuân Trường trong màu áo Incheon United.

Hợp đồng mượn Xuân Trường giữa Hoàng Anh Gia Lai và Incheon United đã bất ngờ kết thúc cách đây khoảng hai tuần, khi anh đang dự giải U21 quốc tế trong màu áo U21 HAGL. Ngay sau đó, một đội bóng Hàn Quốc khác là Gangwon đã tiến hành đàm phán với ban lãnh đạo đội bóng Phố Núi để mượn lại tiền vệ người Tuyên Quang, với điều kiện về số lần ra sân tối thiểu cũng như cho phép anh khoác áo U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 2017.

Xuân Trường cũng là cầu thủ duy nhất của HAGL được cho mượn đến CLB nước ngoài trong năm 2017. Cả Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Tuấn Anh đều sẽ khoác áo HAGL ở V.League năm nay, trước khi sang Nhật Bản vào năm 2018 để tiếp tục thi đấu cho Mito Hollyhock và Yokohama.

Anh Ngọc

  • Từ khóa