Công Phượng, Quang Hải sẽ diện bộ áo đấu mới cực 'chất' tại VCK U23 châu Á

Chủ nhật, 07/01/2018 19:28:00

Ngày mai 8/1, VFF và nhà tài trợ Grand Sport sẽ chính thức cho ra mắt mẫu áo đấu mới của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam sẽ "diện" luôn bộ trang phục mới này tại VCK U23 châu Á 2018.

Công Phượng, Quang Hải sẽ diện bộ áo đấu mới cực 'chất' tại VCK U23 châu Á

Công Phượng, Quang Hải và những đồng đội tại U23 Việt Nam sẽ "diện" mẫu áo đấu mới ngay tại VCK U23 châu Á

Để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức, 5 ngôi sao của U23 Việt Nam là Công Phượng, Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải và Văn Hậu đã được nhà tài trợ Grand Sport chọn đại diện để chụp bộ ảnh mẫu "bộ cánh" mới của ĐT Việt Nam trong năm 2018.

Mẫu áo đấu mới của ĐTQG Việt Nam sẽ được sử dụng cho sự kiện diễn ra sắp tới của các ĐTQG. Ngoài ra, U23 Việt Nam sẽ chính thức mặc trang phục mới này thi đấu tại VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc.

Mẫu áo này được đánh giá là có nhiều cải tiến và thay đổi so với mẫu áo trước đó của đội tuyển Việt Nam. Cụ thể, mẫu áo đấu mới được thiết kế dạng cổ họa tiết hình tim, trông khỏe và năng động.

Ngoài ra, "bộ cánh" của các ĐT Việt Nam trong năm 2018 được lấy cảm hứng từ quốc kỳ Việt Nam với nền màu đỏ, giữ lại họa tiết chữ V, cách điệu từ cánh ngôi sao, nhưng chuyển sang tay áo.

Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ vải hoàn hảo với khả năng thấm hút mồ hôi tạo ra sự thông thoáng khiến các cầu thủ cảm thấy thoải mái khi vận động.

Các cầu thủ trong quá trình thực hiện bộ ảnh ra mắt trang phục mới đều nhận xét thiết kế mới này làm tôn lên dáng vẻ mạnh mẽ cho người mặc.

Được biết, mẫu áo đấu mới của ĐT Việt Nam sẽ được ra mắt vào đêm nay, 0h ngày 8/1.

Thái Duy/Theo MASK Online