ĐTVN tập buổi đầu tại Jordan: Tập trung tối đa

THỨ HAI, 26/03/2018 08:29:57

Do chỉ có 2 buổi tập chuẩn bị cho trận đấu trên sân khách, nên thầy trò HLV Park Hang-seo đang tập trung tối đa để rèn rũa các mảng miếng cho cuộc đối đầu Jordan.

ĐTVN tập buổi đầu tại Jordan: Tập trung tối đa

Thầy trò HLV Park Hang-seo trước buổi tập chiều 25/03. Ảnh: VFF

Như thông tin đã đưa, ĐTVN đang tràn đầy năng lượng sau chuyến đi dài tới Jordan. Vào buổi sáng, các tuyển thủ được cho đi dạo phố thả lỏng, sau đó là một số động tác thể dục làm nóng để thoát ì.

16h chiều qua giờ địa phương (21h Việt Nam), ĐTVN có buổi tập đầu tiên trên đất Jordan. Ở đợt tập trung này, có tới 6 tuyển thủ lần đầu tiên làm việc cùng HLV Park. Vậy nên ông thầy người Hàn rất lo lắng việc nắm ý đồ chiến thuật với sơ đồ 3-4-3 từ những cậu học trò. 

Bởi vậy, ngay từ đầu buổi tập, thông điệp đưa ra là phải tập trung tối đa trong 2 tiếng của buổi tập.

ĐTVN tập buổi đầu tại Jordan: Tập trung tối đa
ĐTVN có 2 tiếng tập luyện. Ảnh: VFF

Nhà cầm quân người Hàn và các trợ lý chủ yếu tập trung vào việc rèn tư duy di chuyển, hoạt động khu vực, hình khối cho các học trò. Đặc biệt là những cầu thủ mới luôn nhận sự quan tâm sát sao từ các trợ lý.

Kết quả buổi tập dường như khá tốt bởi sự tập trung cao độ từ các cầu thủ. Những tân binh nhanh chóng lĩnh hộ ý tưởng và thực hiện thuần thục các mảng miếng phối hợp đòi hỏi sự chính xác cao.

Điều đáng vui mừng hơn cả là toàn bộ 23 cầu thủ sang Jordan lần này đều đang trong tình trạng sức khỏe tốt và thể lực đảm bảo 100%.

ĐTVN tập buổi đầu tại Jordan: Tập trung tối đa
Các tân binh hòa nhập nhanh cùng cựu binh. Ảnh: VFF

Chiều nay 26/03, đội sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu King Abdullah II. Trận đấu giữa ĐT Jordan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h00 giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam) ngày mai, 27/03.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online