Futsal Việt Nam tổn thất lớn trước trận gặp Uzbekistan

THỨ BA, 06/02/2018 09:43:30

Bóng đá Việt Nam gặp lại Uzbekistan tại tứ kết giải Futsal châu Á 2018, nhưng thầy trò HLV Rodrigo đang gặp phải tổn thất lớn khi Phạm Đức Hòa bị treo giò.

Futsal Việt Nam tổn thất lớn trước trận gặp Uzbekistan

Futsal Việt nam đang gặp tổn thất lớn khi Đức Hòa bị treo giò. Ảnh: AFC

Phạm Đức Hòa là cầu thủ trưởng thành từ sân bóng 11 người. Anh đang là nhân tố cực kỳ quan trọng của ĐT Futsal Việt Nam, bên cạnh đàn anh Phùng Trọng Luân. Bởi vậy việc Văn Hòa bị treo giò do nhận đủ số thẻ phạt thực sự là nỗi lo của HLV Rodrigo.

Trên sân, Đức Hòa là mẫu cầu thủ công - thủ toàn diện. Anh có thể dứt điểm ở nhiều vị trí và cũng có khả năng phòng ngự tương đối lỳ lợm. Điểm mạnh tiếp theo của cầu thủ sinh năm 1991 này là tốc độ nhờ được trui rèn trên sân bóng 11.

Cầu thủ xuất sắc nhất giải Futsal Cúp quốc gia 2017 này là sự lựa chọn số 1 của HLV Rodrigo tại giải đấu lần này. ở trận đấu gặp Đài Loan tối qua, Văn Hòa thi đấu nổi bật và ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1, trước khi Đắc Huy ấn định tỷ số 3-1 cho ĐT Futsal Việt Nam.

Tuy vậy, việc phải nhận thẻ vàng ở trận đấu này khiến Đức Hòa phải ngồi trên khán đài ở trận tứ kết vì nhận đủ 2 thẻ vàng theo quy định. 

Trước giải đấu, HLV Rodrigo buộc phải gạch tên Trần Văn Vũ vì anh gặp chấn thương rất nặng. Vũ "Neymar" là cầu thủ đa năng nhất của Futsal Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Anh được coi là "người kế thừa" khi cựu đội trưởng Bảo Quân giải nghệ.

Cộng thêm việc Đức Hòa phải ngồi ngoài, Futsal Việt Nam chính thức rơi vào khủng hoảng lực lượng bởi trên sân chỉ còn Phùng Trọng Luân phải gánh vác khi xung quanh anh đều là những cầu thủ trẻ.

Lịch thi đấu tứ kết của Futsal Việt Nam

19h00 ngày 08/02: Việt Nam - Uzbekistan

Hoàng Anh/ Theo MASK Online