HLV Park Hang-seo: "Hãy chờ tuyển Việt Nam bùng nổ tại AFF Cup"

CHỦ NHẬT, 28/01/2018 09:50:09

Trả lời báo chí sau thất bại trước U23 Uzbekistan, HLV Park Hang-seo hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn cùng tuyển Việt Nam tại AFF Cup.

HLV Park Hang-seo:

Thành công của tuyển U23 Việt Nam đến vào thời điểm ông Park Hang-seo vẫn chỉ đang trong giai đoạn làm quen với bóng đá Việt Nam

Ngay tại giải đấu lớn đầu tiên tham dự sau khi sang Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã đạt được thành công vang dội với tấm HCB đầu tiên trong lịch sử của bóng đá Việt Nam tại đấu trường châu lục. Trong cuộc họp báo sau trận chung kết U23 châu Á, chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra khiêm tốn khi nói về mình.

"Với tư cách là HLV trưởng, tôi muốn xin lỗi người hâm mộ vì không thể đem lại cho họ thêm niềm vui ở vòng chung kết giải U.23 châu Á lần này”, thầy Park nói.

"Tôi đến đây được 4 tháng, chưa đủ để hiểu hết về người VN. Tôi sẽ cần thêm thời gian. Các cầu thủ của tôi đã cho thấy họ đủ khả năng để phát triển. Chúng ta có thể thành công ở cấp độ châu lục", ông Park Hang-seo khẳng định.

HLV người Hàn Quốc đồng thời còn tiết lộ về công việc sắp tới của mình và nhấn mạnh mục tiêu thi đấu thành công tại AFF Cup sắp tới.

"Tôi đã trao đổi với với Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và ông Đoàn Nguyên Đức để thống nhất kế hoạch trong năm nay. Chúng ta sẽ có AFF Cup cuối năm và tới đây là trận đấu trước Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019.

Chúng tôi đã thống nhất một số vấn đề và tới đây sẽ bàn bạc thêm. Mục đích là sẽ tiếp tục mang lại thành tích và niềm vui cho người hâm mộ".

TM / Theo MASK Online