HLV Park Hang-seo truyền lửa cho người Việt ở Hàn Quốc, tin bóng đá Việt Nam sẽ còn thành công hơn nữa

THỨ HAI, 12/02/2018 11:46:00

Ngày hôm qua (11/02), HLV Park Hang-seo đã có buổi giao lưu với cộng đồng và du học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc. Tại đây, ông bày tỏ niềm tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

HLV Park Hang-seo truyền lửa cho người Việt ở Hàn Quốc, tin bóng đá Việt Nam sẽ còn thành công hơn nữa

HLV Park Hang-seo cùng các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc trong buổi giao lưu (Ảnh: Vũ Toàn / TTXVN)

Buổi giao lưu do Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức đã diễn ra ngày hôm qua (11/02) tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo đã xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của tất cả những ai có mặt trong hội trường. Ông cho biết dù đã trở về quê hương nhưng tình cảm và sự đón tiếp nồng hậu khiến ông cảm thấy như vẫn đang ở Việt Nam.

HLV Park Hang-seo khẳng định chiến tích cùng đội tuyển U23 Việt Nam có ý nghĩa rất to lớn và ông cảm thấy vô cùng tự hào về điều này. Nhà cầm quân này nhấn mạnh đến mối lương duyên khi được làm việc tại Việt Nam và cho rằng chính những điểm tương đồng về văn hoá giữa hai quốc gia đã giúp ông hiểu và gần gũi với các cầu thủ.

Ngoài ra tại buổi giao lưu, HLV Park Hang-seo bày tỏ mong muốn các học trò nên giữ đôi chân của mình trên mặt đất bởi đó chưa phải là đỉnh cao của bóng đá Việt Nam đồng thời họ vẫn còn nhiều điều phải cải thiện. 

Trong khi đó với các sinh viên Việt Nam đang học tập tại Hàn Quốc – những người cùng lứa tuổi với các tuyển thủ U23 Việt Nam – chiến lược gia 61 tuổi tỏ ra thông cảm với những khó khăn đồng thời khuyên họ nỗ lực và tự tin hơn nữa để luôn “ngẩng cao đầu”.

Chia sẻ với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam về những đóng góp của mình, thầy Park bày tỏ:

“Tôi rất vui mừng vì đã đóng góp một phần nhỏ bé cho sự tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để bóng đá có thể trở thành một trong những lĩnh vực góp phần phát triển, tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.

Hồng Phú / Theo MASK Online