Hot girl một thời nói gì khi trở lại ĐT nữ Việt Nam

THỨ TƯ, 03/01/2018 12:37:00

Tuyển thủ từng một thời mang danh "hot girl" và chiếm trọn trái tim của nhiều fan hâm mộ sau nói gì sau 2 năm khi trở lại với ĐT nữ Việt Nam.

Hot girl một thời nói gì khi trở lại ĐT nữ Việt Nam
Hot girl một thời nói gì khi trở lại ĐT nữ Việt Nam
Phạm Hoàng Quỳnh trở lại ĐT nữ Việt Nam sau 2 năm vắng bóng. Ảnh: FBNV

Hôm nay, ĐT nữ Việt Nam chính thức tập chung chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2018. Trong danh sách tập trung lần này, HLV Mai Đức Chung điền tên tiền vệ Phạm Hoàng Quỳnh. Nữ cầu thủ sinh năm 1992 từng một thời được coi là "hot girl" của làng bóng đá nữ Việt Nam được "bố" Chung ưu ái sau hơn 2 năm vắng bóng.

Năm 2015, khi đang vào độ chín của sự nghiệp, cầu thủ của CLB Than KSVN bất ngờ nói lời chia tay đồng đội và sang Nhật du học. Tại đây, cô tập luyện cùng 1 đội bóng tại giải VĐQG nước này trong những lúc rảnh rỗi.

Hồi đầu năm, Hoàng Quỳnh trở về quê nhà và một thời gian ngắn sau, tiền vệ khéo léo này tái hợp với đội bóng cũ. Sau mùa giải 2017, cô được HLV Mai Đức Chung triệu tập để chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup nữ sắp tới.

Sau hơn 2 năm vắng bóng, sự trở lại của Hoàng Quỳnh hứa hẹn sẽ giúp ĐT nữ Việt Nam tăng thêm độ mềm dẻo bởi cô vốn được đánh giá rất cao nhờ kỹ thuật và khả năng xử lý bóng khéo léo.

Chia sẻ với VnBongda trong buổi đầu tập trung, Hoàng Quỳnh cho biết: "Nói là hồi hộp thì cũng không hẳn, nhưng cũng có cảm xúc một chút bởi 2 năm rồi tôi mới trở lại".

Tiếp tục câu chuyện về đợt tập trung lần này, cô gái quê Hải Dương cho biết điều mình lo lắng là nền tảng thể lực bởi so với các đồng đội, Quỳnh mới tập lại thời gian ngắn nên tích lũy không nhiều. Hơn nữa, điểm yếu cố hữu của tiền vệ này là sức bền. "Sau giải VĐQG, tôi cũng nghỉ hơn 1 tháng rồi nên cũng hơi lo lắng, sợ không theo được giáo án", Hoàng Quỳnh chia sẻ.

Dù vậy, nữ tuyền thủ này cũng "khoe" rằng mình đã khỏe hơn 2 năm trước khá nhiều. "Tôi giảm cân nhiều so với trước. Chạy cũng khỏe hơn. Nhiều người cứ trêu là gầy nên... xấu. Tôi lại nghĩ cứ đươc đá bóng đã, còn mọi chuyện tính sau", Quỳnh chia sẻ cùng điều cười "hehe" tinh nghịch. 

Chiều nay, đội tuyển nữ sẽ ra sân tập buổi đầu vào lúc 15h30. Trước đó, HLV Mai Đức Chung có cuộc họp với các tuyển thủ và trả lời phỏng vấn báo chí. Hiện tại ông vẫn chưa có đầy đủ lực lượng như mình mong muốn. Dự kiến trong ngày mai, toàn bộ các thành viên của đội sẽ có mặt và tập luyện 2 buổi mỗi ngày.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online