Thủ môn Kiều Trinh: Vì bóng đá là cuộc sống nên tôi vẫn chưa muốn dừng lại

THỨ TƯ, 03/01/2018 16:11:12

Trả lời phỏng vấn trong lần tập trung cùng ĐT nữ Việt Nam, thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh chia sẻ rằng vẫn chưa muốn dừng lại sự nghiệp cầu thủ mặc dù đã bước sang tuổi 33.

Thủ môn Kiều Trinh: Vì bóng đá là cuộc sống nên tôi vẫn chưa muốn dừng lại
Thủ môn Kiều Trinh: Vì bóng đá là cuộc sống nên tôi vẫn chưa muốn dừng lại
Thủ môn Kiều Trinh muốn theo nghiệp huấn luyện viên sau khi giải nghệ. (Ảnh: Hoàng Anh)

Chiều nay 3/1, ĐT nữ Việt Nam đã tập trung để chuẩn bị cho VCK bóng đá nữ châu Á 2018 (nữ Asian Cup 2018) sẽ diễn ra vào đầu tháng 4.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, thủ môn Kiều Trinh đã có những chia sẻ về Quả bóng vàng 2017 - danh hiệu thứ ba mà cô nhận được trong sự nghiệp:

"Thực sự bản thân tôi cũng cảm thấy khá là bất ngờ khi giành danh hiệu Quả bóng vàng thứ ba vì thực sự tôi cũng lớn tuổi rồi nhưng vẫn được mọi người yêu mến và điền tên vào phiếu bầu".

"Năm 2017 vừa qua là một năm thành công đối với bản thân tôi, câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia".

"Tôi nghĩ rằng ai dành danh hiệu cao nhất cũng xứng đáng nhưng tôi may mắn hơn các bạn".

"Tôi vẫn còn mục tiêu phía trước, đó là cố gắng san bằng kỷ lục của chị Kim Chi. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được thành tích chung cũng như thành tích cá nhân".

Bên cạnh đó, Kiều Trinh cũng chia sẻ về kế hoạch sau khi giải nghệ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nữ thủ môn 33 tuổi này cho biết vẫn chưa muốn dừng lại sự nghiệp cầu thủ mặc dù đã bước sang tuổi 33.

"Tôi muốn sau khi giải nghệ sẽ được tạo điều kiện làm huấn luyện viên để truyền lại những gì mình đã có. Sắp tới tôi cũng sẽ tham gia các khoá học huấn luyện viên.

"Bóng đá như là cuộc sống của tôi nên khi lớn tuổi rồi tôi vẫn chưa muốn dừng lại".

Thành Đạt / Theo MASK Online