Về Hàn Quốc, thầy Park "tỏ tình" với bún chả và phở Việt Nam

THỨ HAI, 12/02/2018 14:26:48

HLV Park Hang-seo chia sẻ ông đã nhanh chóng thích nghi với ẩm thực Việt Nam, sau khi sang làm việc tại mảnh đất hình chữ S.

Về Hàn Quốc, thầy Park

(Ảnh: Hoàng Linh)

Hôm qua 11/02, HLV Park Hang-seo đã tham dự buổi giao lưu do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức, với cộng đồng người Việt và du học sinh Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, nhân dịp năm mới.

Trong buổi giao lưu thân mật, thầy Park đã trải lòng về nhiều khía cạnh "ngoài chuyên môn" trong thời gian ngắn ngủi cộng tác cùng bòng đá Việt Nam vừa qua.

Ông Park Hang-seo nhấn mạnh, việc ông quyết định gắn bó với bóng đá Việt Nam chính là "định mệnh", đồng thời chia sẻ rằng sự gần gũi về văn hóa, con người giữa 2 nước đã giúp ích ông rất nhiều trong việc tìm hiểu các học trò và hoàn thành tốt công việc HLV của mình.

Chia sẻ về đời sống cá nhân tại Việt Nam, thầy Park cho biết ông hiện đã quen thuộc và rất thích thú với ẩm thực Việt Nam.

"Trong thời gian ở Việt Nam, tôi chỉ ăn đồ Việt Nam và cảm thấy không hề có vấn đề gì. Tôi đặc biệt thích các món ăn phổ biến ở Việt Nam như bún chả và phở".

"Mặc dù vậy tôi vẫn chưa thể quen ăn rau mùi".

Một điểm "bất thường" khác mà ông thấy thú vị về người Việt Nam. đó là thói quen ngủ trưa. Ông cho biết đây là thói quen của từ các cầu thủ đến BHL làm việc cùng mình.

TM / Theo MASK Online