Carlo Ancelotti bị sa thải: Lộ mặt phản đồ trong hàng ngũ cầu thủ Bayern Munich

THỨ SÁU, 29/09/2017 10:02:00

VnBongda.vn - Trong một phát biểu mới đây trên báo chí, chủ tịch của Bayern Munich, Uli Hoeness, tiết lộ rằng HLV Carlo Ancelotti không thể giữ được chiếc ghế tại CLB vì đối đầu với 5 cầu thủ trong đội.

Carlo Ancelotti bị sa thải: Lộ mặt phản đồ trong hàng ngũ cầu thủ Bayern Munich

Theo Chủ tịch Bayern, HLV Ancelotti đã bị các cầu thủ của mình chống lại (Ảnh: Daily Record)

Trong ngày hôm qua, Bayern Munich đã ra thông báo sa thải HLV Ancelotti, không lâu sau thất bại muối mặt với tỉ số 0-3 trước Paris Saint-Germains.

Tuy nhiên, theo chủ tịch của Bayern thì nguyên nhân không chỉ nằm ở trận thua này. Hoeness cho biết:

"Là một HLV, bạn không thể nào biến những cầu thủ nổi tiếng nhất của mình thành kẻ thủ. Tôi học được một câu nói thế này: kẻ thù dưới gầm giường là kẻ thù nguy hiểm nhất của bạn. Đó là lý do vì sao chúng tôi phải sa thải ông ấy.

Sự thật là trong vài ngày qua, HLV đã để 5 cầu thủ quan trọng phản đối lại ông ấy - và còn thêm cả Coman, người cũng không được thi đấu".

Trước Paris Saint-Germains, chiến lược gia người Ý đã tung ra một đội hình gây bất ngờ với nhiều người khi để Arjen Robben, Franck Ribery, Jerome Boateng, và Mats Hummels trên ghế dự bị.

Và đây cũng được xem là nhóm những cầu thủ chống lại Ancelotti, cùng với đó là cả Kingsley Coman và một người nữa mà báo chí cho là Thomas Mueller.

BXH Bundesliga sau vòng 6

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa