HAGL sắp chạm trán đội bóng cũ của Romario tại BTV Cup 2018

THỨ BA, 26/12/2017 08:20:00

Nhiều khả năng, BTV Cup 2018 sẽ có một đội bóng lớn từng 5 lần giành chức vô địch Brazil đồng thời cũng là CLB cũ của cựu tiền đạo Romario tham dự là CLB Vasco da Gama.

HAGL sắp chạm trán đội bóng cũ của Romario tại BTV Cup 2018
HAGL sắp chạm trán đội bóng cũ của Romario tại BTV Cup 2018
Thầy trò HLV Dương Minh Ninh của HAGL sẽ có dịp đối đầu với đội bóng từng 5 lần vô địch Brazil, CLB Vasco da Gama (Ảnh: Hoàng Tùng)

Năm nay, BTV Cup sẽ có sự thay đổi về thời gian tổ chức. Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra từ 25/1 đến 4/2 với 5 đội tham dự. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, hai đội nhất và nhì sẽ thi đấu trận chung kết hai đội đứng thứ 3 và thứ 4 sẽ tranh hạng 3.

Hiện tại, có 3 đội bóng đã xác nhận tham dự là chủ nhà Becamex Bình Dương, đương kim vô địch V.League 2017 CLB Quảng Nam và Hoàng Anh Gia Lai.

Trong khi đó, đội bóng khách mời đến từ nước ngoài nhiều khả năng là ĐT sinh viên Hàn Quốc và CLB Vasco da Gama (Brazil). Tuy nhiên, hai đội bóng này vẫn đang chờ xác nhận từ Liên đoàn bóng đá của mỗi quốc gia.

BTV Cup 2018 sẽ có một nhiều sự thay đổi để nâng cao chất lượng giải đấu. Việc diễn ra vào tháng 1 thay vì thời điểm cuối năm như các năm trước chính là để các đội bóng có thêm thời gian chuẩn bị về lực lượng. 

Ngoài ra, việc số lượng đội bóng giảm đi (còn 5 thay vì 8 như các năm trước) theo ban tổ chức cũng nhằm mục đích gia tăng chất lượng cho giải.

Hồng Phú / Theo MASK Online