CK Cúp Quốc gia: HLV Bình Dương lo CĐV SLNA biến sân Gò Đậu thành sân nhà

THỨ BA, 07/11/2017 20:58:00

VnBongda.vn - HLV Trần Bình Sự cho rằng lợi thế sân nhà của Becamex Bình Dương trong trận lượt đi sẽ rất..mờ nhạt bởi sự có mặt của đông đảo CĐV Sông Lam Nghệ An

CK Cúp Quốc gia: HLV Bình Dương lo CĐV SLNA biến sân Gò Đậu thành sân nhà

(Ảnh: Hoài Hoan/Báo Nghệ An)

Phát biểu trước thềm trận chung kết lượt đi cúp QG 2017, HLV Trần Bình Sự của Becamex Bình Dương khẳng định mục tiêu của đội nhà là chức vô địch. Tuy nhiên ông Sự thừa nhận Bình Dương đang gặp phải một vài bất lợi không nhỏ.

Trước tiên phải kể đến vấn đề CĐV, bởi gần như chắc chắn số CĐV của đội khách Nghệ An sẽ vượt trội đội chủ nhà. Theo thống kê, các trận đối đầu trước đây giữa 2 đội, dù ở bất cứ đấu trường nào cũng luôn có không dưới 12 nghìn CĐV của SLNA.

"Có một chút bất lợi cho chúng tôi khi đội phải đá sân nhà trước, lượt về đá trên sân Vinh của SLNA. Tại Gò Đậu, khán giả xứ Nghệ rất đông, cứ như thể là sân nhà của họ vậy. Chưa kể, SLNA cũng là đội bóng có thực lực. Dù vậy, tôi vẫn tin B. Bình Dương đủ sức vô địch", ông Sự chia sẻ.

Một bất lợi nữa của Bình Dương, theo ông Sự, là bài toán nhân sự với việc tiền vệ Lê Tấn Tài bị treo giò.

Trong khi đó về phía đội khách SLNA, HLV Nguyễn Đức Thắng tự tin sẽ giành lợi thế ngay từ trận lượt đi trên sân Gò Đậu.

"Dù V.League 2017 vẫn còn 2 trận đấu nữa, tuy nhiên chúng tôi đang quyết tâm dồn toàn lực cho trận chung kết lượt đi và về gặp B. Bình Dương", ông Đức Thắng cho biết.

"Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nhà, chúng tôi tin sẽ có được trận đấu nỗ lực trên sân đối phương để tạo lợi thế trước khi về sân Vinh”.

Trận chung kết lượt đi giữa Becamex Bình Dương và SLNA sẽ diễn ra vào hồi 17h ngày 9/11 tới trên sân Gò Đậu.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa