Cúp Quốc gia 2016: Bình Dương hòa Than QN, Quảng Nam thua Hà Nội T&T

THỨ TƯ, 20/07/2016 19:01:00

Vnbongda.vn - Chiều nay, 2 trận bán kết lượt đi Cúp Quốc gia 2016 đã diễn ra.

Cúp Quốc gia 2016: Bình Dương hòa Than QN, Quảng Nam thua Hà Nội T&T

Bình Dương (áo đỏ) bất bại với Than Quảng Ninh ở trận lượt đi bán kết. (Ảnh: VPF)

Bình Dương (áo đỏ) bất bại với Than Quảng Ninh ở trận lượt đi bán kết. (Ảnh: VPF)

Trong vòng 4 ngày, các cầu thủ B. Bình Dương đã lần thứ hai chạm trán Than Quảng Ninh trên sân Gò Đậu. Trước đó ở vòng 16 V.League, đội bóng đất Thủ đã vượt qua đội khách với tỷ số tối thiểu.

Thế trận cân bằng giữa hai đội tiếp tục được thể hiện ở trận bán kết lượt đi cúp Quốc gia khi tỷ số sau 45 phút thi đấu đầu tiên là 0-0. Phải đến phút 60, Bình Dương mới có bàn mở tỷ số sau pha đá phạt đền thành công của Anh Đức.

Tuy nhiên, ưu thế dẫn bàn của Bình Dương đã không được duy trì cho đến cuối trận. Phút 75, trong một tình huống bóng bổng, thủ thành Tấn Trường đã lao ra bắt hụt. Bóng rơi trúng chân Dyachenko và tiền đạo của Than Quảng Ninh sau đó nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới trống.

Video tổng hợp trận B. Bình Dương - Than Quảng Ninh. (Nguồn: VPF)

Kết thúc 90 phút, B. Bình Dương và Than Quảng Ninh bất phân thắng bại trong trận lượt đi. Cơ hội cho cả hai đội vẫn còn nguyên trong trận đấu trên sân Cẩm Phả diễn ra 2 tuần tới.

Ở một trận đấu khác, trên sân nhà Tam Kỳ, các cầu thủ QNK Quảng Nam đã để thua 2-3 trước Hà Nội T&T. Đây là một tỷ số rất có lợi với đội bóng Thủ đô khi họ được chơi trận lượt về ở sân nhà Hàng Đẫy.

Lượt về bán kết cúp Quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 3/8 tới.

Hiền Thi

  • Từ khóa