HLV Trần Bình Sự: \'Chúng tôi bắt được bài Đà Nẵng từ lượt đi rồi\'

THỨ SÁU, 06/10/2017 20:20:00

VnBongda.vn - Sau khi vượt qua SHB.Đà Nẵng với tổng tỉ số 5-2, B.Bình Dương sẽ vào chung kết Cúp Quốc gia 2017 với đối thủ là SLNA. 

HLV Trần Bình Sự: \'Chúng tôi bắt được bài Đà Nẵng từ lượt đi rồi\'

Ảnh (Hoàng Tùng)

Kết quả chung cuộc bán kết Cúp Quốc gia 2017 lần lượt là, B.Bình Dương 5-2 SHB.Đà Nẵng, SLNA 7-4 Quảng Nam. Như vậy, cặp đấu chung kết Cúp Quốc gia năm nay sẽ là giữa B.Bình Dương và SLNA. 

Phát biểu sau lượt trận bán kết, HLV Trần Bình Sự của B.Bình Dương cho hay: "Đạt được kết quả như thế này rồi thì mục tiêu duy nhất của chúng tôi là vô địch. Đúng, B.Bình Dương đặt mục tiêu vô địch Cúp Quốc gia". 

"Tôi biết, có đôi chút bất lợi cho chúng tôi khi đá sân nhà trước, lượt về đá trên sân của SLNA. Mặt khác các CĐV SLNA ở Bình Dương cũng rất đông, nhiều trận đá sân Gò Đậu nhưng cứ như sân nhà của SLNA. SLNA còn là đội bóng có thực lực, nhưng dù sao, tôi tin B.Bình Dương đủ sức vô địch". 

Nói về trận đấu bán kết thắng toàn diện SHB.Đà Nẵng, ông Sự "gỗ" khẳng định lại rằng, ông đã bắt bài được lối đá của đội bóng sông Hàn: "SHB.Đà Nẵng cũng chỉ có một cách tấn công, mà chúng tôi đã bắt bài được lối đá này từ trận lượt đi. Thêm nữa là ở trận lượt về, họ buộc phải dâng cao tấn công để tìm kiếm bàn thắng, thay đổi kết quả. Chính vì thế họ đã mắc bẫy chúng tôi". 

Anh Đức đã ghi được tổng cộng 15 bàn thắng ở mùa giải này (Ảnh: Hoàng Tùng)

Khi được hỏi về Anh Đức - tiền đạo đã ghi được 15 bàn thắng cho B.Bình Dương ở tất cả mặt trận mùa giải này, HLV Trần Bình Sự tấm tắc khen rằng: "Anh Đức đang là tiền đạo số một của bóng đá Việt Nam hiện tại". 

"Tuy vậy, việc Anh Đức có đá chính ở Đội tuyển Việt Nam trong trận với Campuchia sắp tới hay không, tôi không thể nói được, vì quyền quyết định nằm ở HLV trưởng. Ở trận này, tôi cũng đã chỉ để Anh Đức đá 60 phút, nhằm dưỡng sức cho cậu ấy, phục vụ tốt hơn nghĩa vụ quốc gia". 

Hai lượt trận chung kết Cúp Quốc gia, giữa B.Bình Dương và SLNA, sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 25/11 - trên sân B.Bình Dương, và 30/11  - trên sân SLNA. 

Kết quả bán kết và lịch thi đấu trận chung kết Cúp Quốc gia 2017

Vương Phi/ Theo MASK Online

  • Từ khóa