HLV và lãnh đạo CLB Long An trực tiếp vào bệnh viện thăm hỏi Dương Văn Hào

THỨ BẢY, 05/05/2018 10:42:00

Cầu thủ Dương Văn Hào của Viettel đã bị gãy chân, lệch ổ khớp sau cú xoạc bóng của Huỳnh Tấn Tài bên phía CLB Long An.

HLV và lãnh đạo CLB Long An trực tiếp vào bệnh viện thăm hỏi Dương Văn Hào

Dương Văn Hào sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật (Ảnh: Đặng Phương Nam/Facebook)

Trước đó, trong trận đấu giữa Viettel vs Long An diễn ra trên sân Hàng Đẫy, Dương Văn Hào đã phải lên xe cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn khi lãnh trọn cú xoạc bóng nguy hiểm của Huỳnh Tấn Tài. Chỉ cần quan sát qua truyền hình, khán giả cũng có thể dễ dàng nhận ra chân của Dương Văn Hào đã bị gãy.

Sau khi được sơ cứu, cầu thủ của Viettel được đưa tới bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 và được tiến hành phẫu thuật. Kết quả kiểm tra cho thấy Dương Văn Hào bị gãy 1/3 xương mác và ổ khớp bị chệch hoàn toàn.

Theo thông tin được HLV Đặng Phương Nam chia sẻ với phóng viên VnBongda, ca mổ diễn ra trong gần 2h đồng hồ và phải đến gần 1h sáng ngày 5/5 mới hoàn thành. Tuy nhiên, tin vui đối với các CĐV Viettel là việc tinh thần của Dương Văn Hào đã ổn định trở lại, sức khỏe có biểu hiện tốt.

Về phía CLB Long An, HLV Đặng Phương Nam cũng cho biết thêm, Huỳnh Tấn Tài đã gửi lời xin lỗi và ban lãnh đạo đội bóng cũng có động thái trực tiếp đến thăm hỏi với Dương Văn Hào. 

"HLV Phan Văn Giàu và GĐĐH Lê Minh Trí hiện nay đang trực tiếp ở trong bệnh viện để thăm hỏi Dương Văn Hào. Sau trận đấu, Huỳnh Tấn Tài cũng có sang xin lỗi ban huấn luyện và đội bóng", ông Nam cung cấp thông tin với phóng viên VnBongda.

HLV và lãnh đạo CLB Long An trực tiếp vào bệnh viện thăm hỏi Dương Văn Hào

Phim chụp chấn thương của Dương Văn Hào (Ảnh: Đặng Phương Nam/Facebook)

Dương Văn Hào sinh năm 1997, hiện đang khoác áo Viettel thi đấu tại giải Hạng Nhất Quốc Gia. Cầu thủ này từng nằm trong lứa U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup tại Hàn Quốc vào năm 2017. Còn với Huỳnh Tấn Tài, anh từng cùng đội tuyển U23 Việt Nam góp mặt tại Sea Games 28 trên đất Singapore, tuy nhiên đã phải sớm rời giải chỉ sau trận đấu đầu tiên do chấn thương. Trong mùa giải năm nay, hai đội bóng Viettel và Long An cũng là những ứng cử viên hàng đầu cạnh tranh suất lên chơi tại V.League.

HLV và lãnh đạo CLB Long An trực tiếp vào bệnh viện thăm hỏi Dương Văn Hào
BXH giải HNQG tính đến thời điểm hiện tại

Phong Miêu/Theo MASK Online