Lượt đi tứ kết Cúp Quốc gia 2016: Mưa bàn thắng trận Bình Dương - HA.GL

THỨ BA, 14/06/2016 19:10:00

Vnbongda.vn - Chiều nay đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ lượt đi tứ kết cúp Quốc gia 2016. Trậu đấu đáng chú ý nhất diễn ra trên sân Gò Đậu, nơi có tới 8 bàn thắng được ghi.

Lượt đi tứ kết Cúp Quốc gia 2016: Mưa bàn thắng trận Bình Dương - HA.GL

(Ảnh: VPF/CHF)

(Ảnh: VPF/CHF)

Trên sân Gò Đậu, đương kim vô địch B. Bình Dương tiếp đón các cầu thủ trẻ HA.GL. Với sức mạnh áp đảo, Bình Dương sớm vươn lên dẫn trước 2-0 với một cú đúp của Nsi.

Việc bị dẫn bàn từ sớm không làm các cầu thủ HA.GL nản chí. Họ có bàn rút ngắn tỷ số ở phút 18 sau khi Xuân Luân đánh đầu phản lưới nhà. Dù sau đó Ivan Firer nâng tỷ số lên 3-1, nhưng Hồng Duy và Minh Vương đã liên tiếp ghi bàn gỡ hòa 3-3 cho đội bóng phố Núi.

Video tổng hợp trận Bình Dương - HA.GL. (Nguồn: VPF)

Tuy nhiên, đây đã là tất cả những gì các cầu thủ HA.GL làm được trong trận đấu. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Ivan Firer lại ghi bàn nâng tỷ số lên 4-3. Bước sang hiệp 2, ở phút cuối cùng của trận đấu, anh hoàn tất cú hattrick với một bàn thắng trên chấm phạt đền.

Ở một trận đấu khác, trên sân Lạch Tray, đội bóng thành phố Cảng bất ngờ bị QNK Quảng Nam dẫn trước 1-0 ở phút 19 bằng bàn thắng của Sadio. Phải đến những phút cuối cùng của trận đấu, Fagan - người được tung vào từ băng ghế dự bị - mới kịp ghi bàn thắng gỡ hòa.

Video tổng hợp trận Hải Phòng - QNK Quảng Nam. (Nguồn: VPF)

Trước đó, Hà Nội T&T và Nam Định đã hòa nhau không bàn thắng trên sân Thiên Trường. Còn trong trận đấu muộn nhất Long An hòa Than Quảng Ninh với tỷ số 1-1 trên sân Cẩm Phả.

Đến ngày 29/6 tới, cúp Quốc gia sẽ tiếp tục trở lại với những trận đấu ở lượt về vòng Tứ kết.

Video tổng hợp trận Nam Định - Hà Nội T&T. (Nguồn: VPF)

Phương Anh

  • Từ khóa