Nhà tài trợ ĐTVN bắt đầu "đánh" vào V.League

THỨ BA, 26/12/2017 14:58:00

Sáng nay, CLB Đồng Tháp chính thức công bố hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu với một nhãn hàng tới từ Thái Lan. Đây cũng là thhương hiệu đồng hành cùng các ĐTQG trong 2 năm vừa qua.

Nhà tài trợ ĐTVN bắt đầu
Nhà tài trợ ĐTVN bắt đầu đánh vào V.League
Đồng Tháp FC có nhà tài trợ trang phục mới ở mùa giải 2018. Ảnh: DFC

Được biết, bản hợp đồng này có thời hạn 1 năm. Sau đó, tùy vào tình hình thực thế mà cả đôi bên sẽ có những thống nhất về việc tiếp tục gia hạn hay không. 

Đáng chú ý trong những khoản mục của bản hợp đồng này là CLB Đồng Tháp sẽ được tạo mọi điều kiện để được giao lưu với các đội bóng của Thái Lan trên đất bạn. Bên canh đó, việc thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa các nhà tài trợ của đội bóng xứ Đồng Tháp Mười cũng được nhắc đến trong bản hợp đồng kể trên.

Năm 2017 tiếp tục là mùa giải đáng quên đối với CLB Đồng Tháp sau khi bị tụt hạng ở cuối mùa giải trước. Đội bóng này phải thi đấu play-off sau khi đứng cuối BXH hạng Nhất QG 2017. May mắn cho đội bóng của GĐKT Trần Công Minh là họ thắng Bình Thuận 2-1 và nắm được nửa tấm vé ở lại sân chơi số 2 của bóng đá Việt.

Dù thi đấu khá bết bát trong 2 mùa giải vừa qua, nhưng lãnh đạo đội bóng xứ Bưng Biền không cho thấy sự nao núng khi đang thực hiện trẻ hóa lực lượng và xây dựng lại xương sống của CLB từ những lứa trẻ.

Ngoài ra, dù chỉ chơi ở hạng Nhất, nhưng CLB Đồng Tháp được đánh giá là đội bóng có hoạt động truyền thông và maketting bài bản hơn nhiều đội bóng khác tại V.League.

Có thể bởi chiến lược mang tính dài hơi này, CLB Đồng Tháp đã lọt vào tầm ngắm của thương hiệu thể thao tới từ Thái Lan và quyết định đầu tư vào đây.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online