SHB.Đà Nẵng thua thảm, HLV Huỳnh Đức phân tích cặn kẽ nguyên do

THỨ TƯ, 27/09/2017 21:00:00

VnBongda.vn - Thất bại 1-3 trước B.Bình Dương trên sân nhà Hòa Xuân, khiến SHB.Đà Nẵng gần như mất cơ hội tranh chức vô địch Cúp Quốc gia. 

SHB.Đà Nẵng thua thảm, HLV Huỳnh Đức phân tích cặn kẽ nguyên do

Trận SHB.Đà Nẵng 1-3 B.Bình Dương, dù đội bóng sông Hàn sớm có bàn mở tỉ số ngay phút thứ 2, song những sai sót ở nhiều vị trí đã khiến SHB.Đà Nẵng thua ngược ngay trên sân nhà Hòa Xuân, lượt đi bán kết Cúp Quốc gia. 

Highlights: SHB.Đà Nẵng 1-3 B.Bình Dương, lượt đi Cúp Quốc gia 2017

Trả lời họp báo sau trận, HLV Lê Huỳnh Đức phân tích lý do: "SHB.Đà Nẵng đang gặp rất nhiều khó khăn. Đầu tiên là hàng công có vấn đề ở khâu dứt điểm, bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Rồi tới hàng tiền vệ và hậu vệ thi đấu liên tục sai sót. Năng lực của cầu thủ thực sự chưa đạt tới tầm tôi mong muốn. Tâm lý của các cầu thủ vẫn còn rất non và không biết cách xoay sở mỗi lúc gặp khó khăn". 

"Ngoài ra thì SHB.Đà Nẵng lại đang gặp phải nhiều ca chấn thương rất vớ vẩn, ảnh hưởng tới lối chơi đã xây dựng. Với trận thua này, chúng tôi buộc phải thi đấu với tinh thần không còn gì để mất, trong trận lượt về trên sân Bình Dương. Biết là rất khó, nhưng vẫn phải nỗ lực để cứu vãn mùa giải xem như đã thất bại này thôi".

SHB.Đà Nẵng (áo cam) thất bại 1-3 trước B.Bình Dương 

Về phía B.Bình Dương, HLV Trần Bình Sự thẳng thắn nói về việc ông đã đọc vị được lối chơi của SHB.Đà Nẵng, và các cầu thủ đã tuân thủ tốt chiến thuật để giành chiến thắng. 

Ông Sự cho hay: "Bình Dương đã nghiên cứu kĩ cách chơi của Đà Nẵng. Họ chỉ tập trung vào cho Merlo đánh đầu và nhắm tới Gramoz. Vì thế tôi giao nhiệm vụ cho các hậu vệ biên khóa chặt hai cánh, giảm tối đa bóng đưa vào trung lộ, từ đó khả năng dứt điểm tốt của hàng công SHB.Đà Nẵng sẽ bị hạn chế đi".  

"Mục tiêu hôm nay của B.Bình Dương là có trận hòa trên sân khách, song các cầu thủ đã làm quá tốt nhiệm vụ. Tôi hài lòng với kết quả này". 

Vào ngày 6/10, B.Bình Dương sẽ tiếp đón SHB.Đà Nẵng trên sân nhà, khuôn khổ lượt về bán kết Cúp Quốc gia. 

Kết quả, lịch thi đấu bán kết Cúp Quốc gia 2017

Vương Phi/ Theo MASK Online

  • Từ khóa