\'Thái độ lồi lõm\', Bình Dương chấp luôn Tây ở chung kết Cúp QG

THỨ SÁU, 10/11/2017 08:05:00

VnBongda.vn - Đội hình xuất phát của B.Bình Dương ở trận thua 1-2 SLNA, chung kết Cúp Quốc gia, chỉ có một cầu thủ nhập tịch là Đinh Hoàng Max và không có ngoại binh nào. 

\'Thái độ lồi lõm\', Bình Dương chấp luôn Tây ở chung kết Cúp QG

Dugary (áo xanh) chỉ vào sân thi đấu trong hiệp 2 (Ảnh: Hoàng Tùng)

Tối qua, B.Bình Dương đã để thua 1-2 SLNA trên sân nhà, ở trận chung kết lượt đi Cúp Quốc gia 2017. Điều đáng chú ý là B.Bình Dương đã chơi "chấp Tây". 

Trong đội hình xuất phát của họ chỉ có duy nhất Đinh Hoàng Max - cầu thủ nhập tịch. Đây là một phần nguyên nhân khiến hàng công B.Bình Dương, thi đấu kém hiệu quả trong suốt hiệp 1, chỉ có mỗi Anh Đức lẻ loi tuyến trên. 

Danh sách đăng kí trận đấu này, B.Bình Dương có ngoại binh Dugary hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng chỉ được vào sân ở hiệp 2. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cầu thủ người Burundi này không ra sân ngay từ đầu? Trong khi ở những vòng đấu V.League, tầm quan trọng của Dugary luôn được đánh giá cao, đóng vai trò khuấy đảo và hỗ trợ trung phong Anh Đức. 

Highlights: B.Bình Dương 1-2 SLNA, chung kết lượt đi Cúp Quốc gia 2017

Theo nguồn tin thân cận từ đội chủ sân Gò Đậu, Dugary đã thể hiện "thái độ không tốt" khi thi đấu, trong những vòng đấu V.League gần đây, và cả trong tập luyện. "Dugary đã mặc định cậu ấy chắc chắn là luôn sẽ được đá chính". 

Chính vì thế, HLV trưởng Trần Bình Sự đã quyết định uốn nắn ngay Dugary, loại cầu thủ 28 tuổi ra khỏi đội hình chính khi gặp SLNA, dù đây là một trong hai trận đấu mà chính ông Sự "gỗ" thừa nhận, sẽ cứu vớt mùa giải thất bại của B.Bình Dương. 

Hành động cứng rắn của HLV Trần Bình Sự còn mang một ý nghĩa nữa, không ai được phép đứng trên đội bóng và lợi ích tập thể, là một bài học dành cho các cầu thủ trẻ, trong giai đoạn B.Bình Dương đang chật vật chuyển giao lực lượng. 

Thất bại 1-2 ngay trên sân nhà, khiến B.Bình Dương hiện đang thất thế trước trận chung kết lượt về Cúp Quốc gia 2017 trên sân Vinh, vào lúc 17h ngày 30/11. 

Vương Phi / Theo MASK Online

  • Từ khóa