Thắng "thủy chiến Gò Đậu", Sông Lam Nghệ An chạm một tay vào cúp QG

THỨ NĂM, 09/11/2017 20:02:00

VnBongda.vn - Giành chiến thắng ngay trên sân của Bình Dương, SLNA đang nắm giữ lợi thế lớn trước trận lượt về trên sân Vinh.

Thắng

Trời mưa rất to tại Bình Dương đã khiến trận đấu bị gián đoạn một lúc lâu (Ảnh: Hoàng Tùng)

Bước vào trận chung kết lượt đi cúp QG, Becamex Bình Dương chủ động đẩy cao đội hình dồn ép đối phương và là đội nắm giữ thế trận. Tuy nhiên điều này vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho SLNA triển khai lối chơi phòng ngự phản công sở trường.

Sau khi bình tĩnh ngăn chặn các đợt lên bóng của đội chủ nhà, SLNA ngay lập tức tận dụng mọi cơ hội phản công và được đền đáp bằng bàn mở tỷ số từ khá sớm.

Phút 18, Từ một pha đá phạt, Xuân Mạnh bật cao đánh đầu, mở tỷ số cho SLNA.

Có được bàn dẫn trước, SLNA càng dễ triển khai lối chơi, trong khi các pha lên bóng của Bình Dương ngày một thêm bế tắc. Hiệp một kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về SLNA.

Clip diễn biến trận đấu

Sang hiệp hai, trận đấu phải tạm hoãn  hơn 30 phút, từ phút thứ 52, do trời mưa quá to. Sau khi trở lại, hai đội bước vào một trận "thủy chiến" thực sự và đội khách SLNA thêm một lần nữa cho thấy sự nguy hiểm của mình.

Phút 68, cũng từ một pha đá phạt, Phúc Tịnh nhanh chân đá bồi, nâng tỷ số lên 2-0. Mãi đến phút 84, Bình Dương mới gỡ lại được một bàn do công của Trung Tín.

Thắng trận 2-1, SLNA chiếm nhiều lợi thế trước trận lượt về ngày 30/11.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

Bình Dương: Tấn Trường, Michal Nguyễn, Xuân Luân, Xuân Thành, Tô Văn Vũ, Thanh Tùng, Hoài Nam, Trung Tín, Anh Đức, Sỹ Giáp, Đinh Hoàng Max

SLNA: Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, Phạm Mạnh Hùng, Võ Ngọc Toàn, Trần Phi Sơn, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Đức, Kovacevic, Olaha

BÀN THẮNG

Bình Dương: Trung Tín 84'

SLNA: Xuân Mạnh 18', Phúc Tịnh 68'

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa