Aguero bị bạn gái ca sỹ "đá" chỉ vài ngày sau khi suýt chết trong tai nạn ôtô

THỨ BA, 03/10/2017 16:03:00

VnBongda.vn - Đang phải dưỡng thương sau tai nạn taxi tại Hà Lan, Sergio Aguero lại vừa phải đón nhận một "tin dữ" từ quê nhà Argentina.

Aguero bị bạn gái ca sỹ

Aguero và Karina Tejeda khi còn hạnh phúc bên nhau (Ảnh: Instagram)

Theo Daily Mail, vụ tai nạn giao thông mới đây của Aguero là "giọt nước làm tràn ly", khiến ca sỹ xinh đẹp Karina Tejeda quyết định chia tay với tiền đạo Man City sau 5 năm hẹn hò.

Được biết chân sút người Argentina đã không báo tin cho bạn gái của mình, khiến cô chỉ biết được về vụ tai nạn khi được một phóng viên hỏi thăm bên lề một buổi biểu diễn của cô.

Tin đồn về sự rạn nứt trong mối quan hệ của cặp đôi đình đám trên xuất hiện từ hồi tháng 8 và sự việc mới đây đã đẩy mâu thuẫn lên đỉnh điểm.

Nguyên nhân trực tiếp dẫn tới mâu thuẫn của ọ được cho là do Aguero đã giấu bạn gái tham dự một buổi tiệc riêng với các đồng đội tại tuyển Argentina khi về tập trung đội tuyển quốc gia. Buổi tiệc có sự tham gia của một số người mẫu nóng bỏng.

Phản ứng trước tin đồn trên Karina hồi tháng 8 đã từ chối phát biểu. Nay trước tin đồn chia tay, cô tiếp tục chọn giữ thái độ im lặng.

"Ngay từ đầu tôi đã không nói gì cả và tôi cảm thấy điều đó là đúng. Ngày hôm nay, tôi cũng không muốn nói bất cứ điều gì khác, Karina trả lời cán phóng viên tại quê nhà.

Được biết, Aguero đã hẹn hò với Karina ngay sau vụ chia tay ầm ỹ với con gái huyền thoại Diego Maradona.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa