Ảnh hiếm của Schumacher trên giường bệnh có giá... 1,2 triệu USD

THỨ BA, 20/12/2016 16:23:00

Vnbongda.vn – Cảnh sát Thuỵ Sỹ đang bắt đầu điều tra về việc loạt ảnh đầu tiên của Michael Schumacher bị chào bán lậu cho một số hãng truyền thông châu Âu kể từ sau ngày huyền thoại đua xe F1 gặp tai nạn cách đây ba năm.

Ảnh hiếm của Schumacher trên giường bệnh có giá... 1,2 triệu USD

Bức ảnh Michael Schumacher sau tai nạn bị chào bán lậu với giá 1,2 triệu đôla. (Ảnh: The Sport Bible.com)

Michael Schumacher gặp tai nạn trượt tuyết tại Meribel (Pháp) vào ngày 29/12/2013, dẫn đến tổn thương não và hôn mê. Những chấn thương nghiêm trọng ở đầu khiến ông phải trải qua hai cuộc phẫu thuật não rồi được chuyển tới bệnh viện ở Lausanne, và hiện giờ được chăm sóc y tế tại nhà ở Thụy Sĩ.

Trong 3 năm qua, gia đình của Michael Schumacher luôn cố gắng giữ bí mật thông tin về sức khỏe của ông.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, một số tổ chức truyền thông châu Âu đã được chào mời cơ hội để mua lại những bức ảnh độc quyền liên quan tới tình trạng sức khỏe của Michael Schumacher, với mức giá lên tới hơn 1,2 triệu đôla.

Danh tính của người đề nghị bán chưa được xác định, nhưng các cảnh sát Thụy Sỹ đang xem xét cáo buộc đây là một vụ vi phạm cuộc sống cá nhân của Michael Schumacher.

Sabine Kehm – trợ lý của Michael Schumacher cho biết: “Sức khỏe của Michael không phải là một vấn đề cần công khai. Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục không có ý kiến, bình luận nào liên quan tới việc đó. Chúng tôi phải bảo vệ quyền riêng tư của anh ấy”.

Thành Đạt

  • Từ khóa