Anthony Martial khoe ảnh con trai mới chào đời sau khi tự ý rời chuyến du đấu Mỹ của M.U

Thứ sáu, 27/07/2018 20:38:00

Anthony Martial đã đón đứa con đầu lòng với bạn gái Melanie Da Cruz và tiền đạo của M.U đã chia sẻ niềm vui này với NHM thông qua mạng xã hội Instagram.

Anthony Martial khoe ảnh con trai mới chào đời sau khi tự ý rời chuyến du đấu Mỹ của M.U

Anthony Martial đã đón đứa con đầu lòng cùng bạn gái Melanie Da Cruz 

Cụ thể, cách đây không lâu, Anthony Martial đã khoe ảnh chụp đôi chân nhỏ xinh xắn của cậu con trai mới chào đời kèm theo dòng chú thích đầy hân hoan: "Cảm ơn Chúa đã cho con đứa con thứ hai kháu khỉnh và khỏe mạnh. Cám ơn tình yêu của tôi Melanie" - Martial chia sẻ niềm vui cùng fan hâm mộ.

Cô bạn gái của Martial, Melanie Da Cruz cũng đã tiết lộ về tên của cậu con trai đầu lòng với Martial này, đó là Swan Anthony Martial.  Được biết, Swan Anthony Martial là con thứ 2 của Martial. Trước đó tiền đạo người Pháp đã còn cô con gái 3 tuổi mang tên Peyton với bồ cũ là Samantha Jacquelinet, trước khi chia tay nhau vào năm 2016.

Hôm thứ tư vừa qua, Martial đã đã rời khách sạn Beverly Hills - nơi M.U đóng quân tại Mỹ để về Paris "hộ đê" cùng cô bạn gái. Sau đó, HLV Jose Mourinho đã rất tức giận về hành động này khi Martial rời đi mà không thông báo trước với ông.

"Tôi đã phát hiện ra việc Martial sẽ tới Paris trước khi cậu ấy nói với tôi. Đó là ở 2-3 ngày trước đó. Đó là câu chuyện cá nhân và mọi người phân tích rằng cách nghĩ đó là đúng. Khi một người đàn ông chuẩn bị lên chức cha, trong trường hợp này thì Martial sẽ có lần thứ hai được lên chức và cậu ấy quyết định rằng đó là việc quan trọng và chẳng ai có quyền ngăn cản việc cậu ấy rời đi" - Mourinho tỏ ra khá bực tức.

Điều này khiến mối quan hệ giữa Người đặc biệt và Martial ngày càng trở nên căng thẳng. Theo đó, tờ Mirror đã tiết lộ thông tin rằng HLV Jose Mourinho đã sẵn sàng bán Martial ngay trong Hè này và sẽ chiêu mộ Ivan Perisic theo chiều ngược lại.

Thái Duy/Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.