Arsene Wenger “nịnh” Kante để cạnh tranh với Chelsea

THỨ SÁU, 10/06/2016 10:30:00

Vnbongda.vn - Chiến lược gia người Pháp của Arsenal mới đây đã dành những lời ca ngợi đầy hoa mỹ cho tiền vệ đồng hương đang được rất nhiều đội bóng lớn để ý.

Arsene Wenger “nịnh” Kante để cạnh tranh với Chelsea

Arsenal cũng khao khát có sự phục vụ của Kante (Ảnh: Getty Images)

N’Golo Kante là một trong những nhân tố chính đã tạo nên câu chuyện cổ tích của Leicester ở Premier League mùa vừa rồi, chính vì thế không có gì khó hiểu khi tuyển thủ Pháp đang được rất nhiều đội bóng lớn săn đuổi. 

Trong số các CLB thèm muốn Kante, Chelsea đang lộ rõ quyết tâm nhất. The Blues không những sẵn sàng với mức giá 20 triệu bảng mà Leicester đưa ra mà còn hứa hẹn sẽ tăng gấp ba mức lương 35.000 bảng/tuần mà cầu thủ Pháp đang nhận tại King Power.

Arsenal cũng không đứng ngoài cuộc đua dù họ vừa bổ sung một tiền vệ là Granit Xhaka. Thay vì dùng những lời hứa về thu nhập, Wenger có vẻ lại thích dùng “tâm lý chiến” để lấy lòng Kante. HLV người Pháp mới đây đã dành những lời khen có cánh cho tiền vệ đồng hương: “Những gì Kante đã làm thật đáng kinh ngạc. Tôi thật sự ngưỡng mộ anh ấy. Kante có số lần đánh chặn nhiều nhất châu Âu, luôn có mặt ở nơi cần thiết. Không nhiều tiền vệ trung tâm chơi được ở đẳng cấp như anh ấy”.

Động thái này của Wenger cho thấy HLV “Pháo thủ” cũng đang rất muốn đưa Kante về Emirates. 20 triệu bảng là mức giá mà Arsenal có thể chấp nhận được với một cầu thủ có chất lượng và có thể cống hiến lâu dài. Kante sẽ quyết định tương lai sau EURO 2016.

Hoàng Giang

  • Từ khóa