Cầu thủ Prermier League bị lừa bán vào nhà thổ khi mới sang Anh

THỨ BẢY, 21/11/2015 06:30:00

VnBongda.vn - Cầu thủ từng thi đấu ở Premier League, Al Bangura đã bị lừa bán vào 1 nhà thổ khi mới sang Anh ở tuổi 14.

Cầu thủ Prermier League bị lừa bán vào nhà thổ khi mới sang Anh

Al Bangura (Ảnh: Daily Mirror)

Al Bangura năm nay 27 tuổi, anh từng thi đấu tại Premier League trong màu áo Watford. Hiện tại, tiền vệ người Sierra Leone đang là cầu thủ tự do sau khi bị CLB ở giải hạng 2, Coventry City thanh lý hợp đồng.

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện, Al Bangura đã tiết lộ 1 câu chuyện khủng khiếp khi anh bỡ ngỡ sang Anh.

Al Bangura rời quê nhà từ năm 14 tuổi để đến Guinea gặp 1 người đàn ông người Pháp, người hứa hẹn và cố gắng thuyết phục anh sang châu Âu chơi bóng đá.  

Bangura nhớ lại: “Tôi muốn chơi bóng nhưng tôi cũng đang đi học, cho nên tôi không muốn đi cùng ông ấy. Tôi không hề biết ông ấy còn 1 âm mưu khác là bán tôi vào nhà chứa”.

Sau đó, Bangura vẫn đồng ý đi cùng người đàn ông đến Anh. Bangura bị bỏ lại 1 mình trong 1 căn nhà và có 2, 3 gã đàn ông khác bất ngờ xuất hiện và hãm hiếp, biến anh thành 1 công cụ tình dục.

Bangura kể tiếp: “Bất ngờ có 2, 3 kẻ xuất hiện xung quanh tôi. Chúng hãm hiếp và biến tôi thành công cụ phục vụ chúng. Khi đó tôi còn rất ít tuổi và nhỏ con, tất cả những gì tôi có thể làm là la hét thật lớn. Bọn chúng có vẻ như nghĩ rằng tôi đã biết về chuyện này, nhưng thật sự, tôi muốn đến đây để chơi bóng đá”.

“Tôi chỉ biết khóc và la hét. Tôi đã cố gắng vùng vẫy và cuối cùng, cũng trốn thoát được khỏi nơi khủng khiếp đó. Tôi lạnh, tôi run rẩy bước đi. Tôi không biết mình phải làm gì và đã đi qua tất cả những nơi có thể”.

“Tôi đã làm mọi cách để sinh tồn. Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu và từng nghĩ rằng, cuộc sống của mình đến đây là hết”.

Cuối cùng, Bangura cũng gặp được ân nhân, người đưa anh đến cơ quan chức năng để thực hiện yêu cầu tị nạn. Khi đó Bangura đã 16 tuổi và anh được phép ở lại Anh trong vòng 2 năm. Đây cũng là thời điểm Bangura bắt đầu được chơi bóng trở lại và anh nhanh chóng lọt vào "mắt xanh" của Watford.

Năm 17 tuổi, Bangura được ký hợp đồng với Watford và bắt đầu sự nghiệp cầu thủ như mơ ước ban đầu. Nhắc lại câu chuyện cũ, Bangura cho biết anh muốn nâng cao nhận thức xung quanh vấn đề buôn bán trẻ em ở châu Phi, nơi vẫn còn rất nhiều cô cậu bé có hoàn cảnh sống khó khăn và dễ bị lừa gạt.

Quách Gia (Theo Mirror)

  • Từ khóa