CĐV dán đề-can kín xe Range Rover 3 tỷ để cổ vũ ĐT Việt Nam

THỨ TƯ, 07/12/2016 14:58:00

Vnbongda.vn – Một cổ động viên đã thể hiện tình yêu với đội tuyển Việt Nam trên chiếc xe Range Rover dán chi chit đề-can của mình.

CĐV dán đề-can kín xe Range Rover 3 tỷ để cổ vũ ĐT Việt Nam

Chiếc xe phủ kín đề-can.

Những hình ảnh về chiếc xe đặc biệt này xuất hiện từ hôm qua (6/12) và nhanh chóng thu hút được sự chú ý trên đường phố cũng như mạng xã hội.

Thân xe được phủ những tấm đề-can in hình các tuyển thủ khi thi đấu và các cổ động viên trên khán đài. Thậm chí HLV Alfred Riedl và đội tuyển Indonesia cũng có phần khi xuất hiện trên kính sau để làm nền cho “bảng tỉ số” ghi 2-0 nghiêng về phía Việt Nam.

Chủ xe tin vào chiến thắng 2-0 cho đội nhà.

Phần đầu xe là hình ảnh của người hâm mộ và vẫn đi kèm tỉ số 2-0.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào 19h tối nay (7/12). Phía bên ngoài sân Mỹ Đình vẫn đang là một không khí tấp nập khi người hâm mộ cố gắng tìm mua những tấm vé chợ đen dù với giá cắt cổ. Tính đến trưa nay, một cặp vé mệnh giá 400.000 đồng/chiếc được bán với giá hơn 3,5 triệu đồng/cặp.

Thậm chí theo một vài nguồn tin, nếu không muốn bỏ ra số tiền lớn như vậy, các CĐV cũng có thể chi ra khoảng 500.000 đồng để được "phe vé" đưa vào sân khi trận đấu chuẩn bị diễn ra.

Các tuyển thủ xuất hiện bên hông xe.

HLV Alfred Riedl và các cầu thủ Indonesia cũng được in hình.

Anh Ngọc (tổng hợp)

Ảnh: Vtalk

  • Từ khóa