Chia tay bóng đá, Công Vinh thảnh thơi dắt tay Bánh Gạo đến trường

THỨ HAI, 19/12/2016 15:10:00

Vnbongda.vn - Trên trang cá nhân, Công Vinh chia sẻ tấm hình dắt tay con gái Bánh Gạo đến trường và bức ảnh nhận được hàng chục ngàn lượt thích và chia sẻ.

Chia tay bóng đá, Công Vinh thảnh thơi dắt tay Bánh Gạo đến trường

Ảnh: Facebook nhân vật.

Sau khi nghỉ bóng đá, Công Vinh có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình của mình, điều mà chân sút được FIFA gọi là huyền thoại của bóng đá Việt Nam không làm được khi còn thi đấu. 

Bức hình mới nhất mà Công Vinh đăng tải lên facebook đã khiến cư dân mạng tỏ ra hết sức thích thú khi CV9 dắt tay Bánh Gạo đến trường, kèm chú thích: "Trường Gạo tổ chức hội chợ từ thiện các lớp tự làm tự bán, nhìn cây chùm ruộc thấy trở về tuổi thơ quá đi."
Với gần 50 nghìn lượt like và hàng trăm comment, nhiều fan hâm mộ đều dành cho Công Vinh lời ca tụng - "một người bố tuyệt vời". Thậm chí, có không ít những lời bình luận mong muốn tiền đạo ghi bàn nhiều nhất lịch sử bóng đá Việt Nam sẽ tham dự chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế!" cùng bé Bánh Gạo. 

Trước đó, trong một chương trình giao lưu trực tuyến, Công Vinh và Thủy Tiên cũng chia sẻ mong muốn con gái của mình sẽ phát triển như những đứa trẻ bình thường khác, nên cặp đôi vẫn chưa công khai hình ảnh bé Bánh Gạo. 
Hiện tại, bên cạnh việc chăm sóc con gái mỗi lúc vợ vắng nhà, Công Vinh cũng thường xuyên đi chơi Golf để thư giãn, đây là môn thể thao mà chân sút số 1 Việt Nam bắt đầu yêu thích và tập luyện được 3 năm nay. 

Công Vinh giã từ sự nghiệp thi đấu sau khi AFF Cup 2016 kết thúc. Tiền đạo xứ Nghệ đã 84 lần khoác áo ĐTQG ghi được 51 bàn thắng và Công Vinh cũng đang nắm giữ rất nhiều kỷ lục của bóng đá Việt Nam. 

Theo Thiên Vũ (Trí Thức Trẻ)

  • Từ khóa